Nổ lớn ở trường học, 2 học sinh thương vong

(PLO) -Sau một tiếng nổ lớn gây chấn động cả Trường THCS Lê Hóa, huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) thì các giáo viên phát hiện một học sinh tử vong, một học sinh khác bị thương nặng.

Nổ lớn ở trường học, 2 học sinh thương vong

Vụ việc xảy ra vào khoảng 8h25 sáng 23/10, khi các học sinh lớp 8A của trường này đang nghỉ giữa giờ của môn học thể dục thì cả trường chấn động với một tiếng nổ lớn từ phía sân thể dục, khiến nhiều học sinh bỏ chạy tán loạn.

Các giáo viên của trường hốt hoảng chạy về phía tiếng nổ thì phát hiện hai học sinh là Hoàng Tuấn Vũ và Đinh Phương Nam (cùng học lớp 8A) nằm bất động trên sân, máu me bê bết, trên người đầy thương tích. Vũ và Nam được khẩn trương đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tuyên Hóa nhưng Vũ đã tử vong sau đó không lâu. Nam bị thương rất nặng và được chuyển lên Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới (Quảng Bình) để tiếp tục cấp cứu, phẫu thuật.

Theo thông tin ban đầu của PLO, nguyên nhân xảy ra vụ nổ nói trên là Vũ đã mang một kíp nổ mìn từ nhà lên trường, lúc nghỉ giữa giờ thì lấy ra cùng xem với Nam và xảy ra hậu quả đáng tiếc trên. Vụ việc hiện đã được Công an huyện Tuyên Hóa khám nghiệm hiện trường và điều ra làm rõ nguyên nhân.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Bão đổ bộ đất liền Trung Quốc, nước ta ảnh hưởng thế nào?

Bão đổ bộ đất liền Trung Quốc, nước ta ảnh hưởng thế nào?

(PLVN) - Bão di chuyển chủ yếu theo hướng Bắc Tây Bắc và suy yếu dần, đến rạng sáng 4/7 thành áp thấp nhiệt đới trên khu vực phía Đông tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc). Do ảnh hưởng hoàn lưu bão, phía Đông Bắc Bộ nước ta có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông...

Đọc thêm