Nội dung bức thư thiếu nữ Nghệ An để lại trước khi mất tích

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Trước lúc đi khỏi nhà, em B đã để lại 1 lá thư cho gia đình. Trong lá thư, B viết bị bệnh nặng không muốn làm gánh nặng cho gia đình nên phải ra đi.

Hình ảnh trích từ camera chung cư cho thấy B gửi xe và mang theo túi đồ lớn rồi biến mất.

Hình ảnh trích từ camera chung cư cho thấy B gửi xe và mang theo túi đồ lớn rồi biến mất.

Chị Cao Thị Trang (trú xã Diễn Tân, Diễn Châu, Nghệ An) cho biết, hiện, gia đình đã trình báo lên Công an xã Diễn Tân, Công an huyện Diễn Châu nhờ vào cuộc giúp đỡ tìm kiếm em họ là C.Th.B (SN 2000, trú xóm 2, xã Diễn Tân) mất tích bí ẩn suốt 4 ngày qua.

Theo đó, ngày 20/3, B nhận được một cuộc điện thoại, sau đó cô gái dọn một ít đồ dùng cá nhân và đi xe máy rời khỏi nhà. Thời điểm này bố mẹ ở phía sau nên không biết. Đến trưa, tối không thấy B về, gia đình mới tá hỏa đi tìm kiếm khắp nơi.

Trước lúc đi khỏi nhà, em B đã để lại 1 lá thư cho gia đình. Trong lá thư, B viết bị bệnh nặng không muốn làm gánh nặng cho gia đình nên phải ra đi.

Ngay sau đó, gia đình đăng ảnh em B lên mạng xã hội nhờ mọi người tìm kiếm. Thời điểm này, một người đàn ông cũng đăng ảnh lên tìm chủ nhân của một chiếc xe máy cùng điện thoại và một lá thư để lại dưới hầm chung cư Mường Thanh (Diễn Châu) 2 ngày nay nhưng không có ai đến nhận. Sau khi nhận được thông tin, gia đình cũng đã xuống nhận. Lá thư để lại cùng xe máy này cũng có nội dung tương tự với lá thư mà B viết để lại ở nhà.


Nội dung bức thư thiếu nữ Nghệ An để lại trước khi mất tích ảnh 1

Bức thư B để lại với nhiều nội dung liên quan tới bệnh tật (Ảnh: MXH).

Hiện, gia đình đang tìm trích xuất camera ở các cung đường và nhờ mọi người tìm khắp nơi nhưng vẫn chưa có tung tích gì của B.

Trước đây B làm công nhân cho một nhà máy may ở xã Diễn Hồng (Diễn Châu). Thời gian trước, gia đình không thấy B có biểu hiện lạ hay bị bệnh gì. Gia đình phán đoán có thể thiếu nữ tự đi khám rồi phát hiện bệnh nhưng không nói với gia đình. B sợ mình là gánh nặng nên bỏ đi.

Trước đó vài ngày, một nữ sinh lớp 10 (trú tại thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) cũng “mất tích”.

Gia đình đã nhận được tin nhắn của nữ sinh với nội dung: "Mẹ ơi, đến lúc con phải đi rồi mẹ ạ. Con xin lỗi mẹ, con không làm tròn chữ hiếu. Bệnh của con ngày càng trở nặng rồi, con cũng không thể sống được lâu nữa. Con chỉ sống được thời gian ngắn nữa thôi. Trong khoảng thời gian ngắn đó, con muốn đi làm kiếm tiền coi như báo hiếu bố mẹ. Bố mẹ đừng tìm con nhé. Con xin lỗi bố mẹ nhiều ạ. Chắc đến lúc mẹ đọc được những dòng tin nhắn này, thì có lẽ con không còn ở đây nữa".

Mẹ của nữ sinh cho hay, cô bị bệnh thận, gia đình cũng đang sắp xếp đưa cháu đi kiểm tra, điều trị. Sau 1 ngày mất tích, nữ sinh đã điện thoại liên lạc về nhà cho biết đang ở Hà Nội.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm