Thiếu nữ 18 tuổi và nữ sinh 14 tuổi ở Hòa Bình mất tích bí ẩn

(PLVN) - Gia đình đã tìm kiếm nhiều ngày nhưng nữ sinh 14 tuổi và thiếu nữ 18 tuổi tại Hòa Bình vẫn không có tin tức gì.
Đã 4 ngày gia đình không thấy tung tích của Hà.
Đã 4 ngày gia đình không thấy tung tích của Hà.

Ngày 28/10, ông Nguyễn Huy Quyên (SN 1973, ngụ xóm Ngành, xã Liên Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) cho biết gia đình đang tìm kiếm con gái là Nguyễn Thu Hà (SN 2002). Đã 4 ngày qua gia đình không có thông tin gì của cô.

Theo ông Quyên, Hà mới học xong cấp 3. Tối 24/10, thiếu nữ đi dự đám cưới bạn học cùng lớp, sau đó gia đình mất liên lạc. “Chiếc xe máy cháu Hà sử dụng vẫn để ở nhà người bạn. Khi đi dự đám cưới, cháu Hà mặc áo khoác màu sữa, quần bò, đi giày màu trắng”, ông Quyên cho hay.

Cũng theo bố thiếu nữ, gia đình tổ chức tìm kiếm, liên lạc với bạn bè của Hà nhưng không có thông tin. Ở nhà Hà và gia đình cũng không có xích mích với ai.

Ai có thông tin về em Nguyễn Thu Hà xin liên hệ với gia đình qua số điện thoại 0977887551 (ông Nguyễn Huy Quyên, bố em Hà).

Ông Bùi Văn Dũng, Chủ tịch UBND xã Liên Sơn cho biết, chính quyền đã nắm được thông tin em Hà mất tích. Công an xã đã báo cáo công an huyện sự việc để tìm kiếm thiếu nữ 18 tuổi này.

Cũng trên địa bàn tỉnh Hòa Bình, một nữ sinh 14 tuổi cũng mất tích 5 ngày nay. Nữ sinh này là Nguyễn Bích N (SN 2006, trú xã Thanh Cao, huyện Lương Sơn), đang là học sinh Trường THCS Cù Chính Lan. 

Theo ông Quách Ngọc Quang, Chủ tịch UBND xã Thanh Cao, việc cháu N mất tích gia đình chưa thấy báo lên chính quyền địa phương nên chưa nắm được thông tin cụ thể.

Vị Chủ tịch xã cho biết thêm, đây là lần thứ 2 cháu N rời khỏi nhà.

Đọc thêm