Nữ lao công môi trường bị cướp được tặng... 4 xe máy

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nữ công nhân môi trường bị cướp xe giữa đêm được cán bộ công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) và các nhà hảo tâm tặng 4 xe máy.

Chị Trâm nhận xe từ công an quận Nam Từ Liêm.

Chị Trâm nhận xe từ công an quận Nam Từ Liêm.

Sáng 4/8, chị Lê Thị Trâm (SN 1982; là nữ lao công của tổ môi trường Đại Mỗ, chi nhánh Cầu Diễn thuộc Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội) mới được công an quận Nam Từ Liêm tặng xe máy mới. Chiếc xe này mua từ tiền đóng góp của cán bộ, chiến sĩ công an quận Nam Từ Liêm.

Ngoài ra, chị còn được tặng ba xe máy do những người biết thông tin về vụ cướp mang đến. Mỗi xe trị giá gần 20 triệu đồng. Trong số này, hai thanh niên mang một xe máy cũ kèm tiền mặt đến tặng vào sáng nay. Các anh nói gia đình không dùng đến xe nên muốn giúp đỡ chị Trâm có phương tiện đi làm việc, vượt qua khó khăn trong đại dịch.

Chị Trâm cho biết chỉ hy vọng bắt được nhóm cướp để lấy lại chiếc xe đã mất chứ không nghĩ được mọi người quan tâm, hỗ trợ đến vậy.

Trước đó, khoảng 3h30 ngày 3/8, chị Lê Thị Trâm đang thu gom rác tại ngách 223-252 đường Đại Mỗ. Khi xuống dốc do xe rác nặng, không kéo được, chị đi xe máy biển kiểm soát 35N1-5297 xuống chỗ bằng phẳng đỗ xe, rồi quay lại kéo xe rác xuống để chuẩn bị gom rác về điểm tập kết trên địa bàn.

Khi chị Lê Thị Trâm đang quay xe đi từ hướng Ngã ba Biển Sắt đi quận Hà Đông, thì có 4 thanh niên đi 2 xe máy không biển kiểm soát chặn lại. Một thanh niên nhảy xuống, quát nạt, đe doạ chị và giật chìa khóa xe máy. Cướp được tài sản, cả nhóm chạy về phía quận Hà Đông.

Công an quận Nam Từ Liêm khẳng định, cảnh sát hình sự đang triển khai các biện pháp nghiệp vụ, phối hợp với công an các phường tổ chức rà soát địa bàn làm rõ và bắt giữ nhóm đối tượng trong thời gian sớm nhất.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm