Nữ sinh lớp 12 'mất tích' giữa đêm

(PLVN) - Uyên rời khỏi nhà giữa đêm và đến nay gia đình vẫn chưa có thông tin gì về nữ sinh lớp 12 này.

Nữ sinh hiện “mất tích” là Phạm Xuân Uyên (SN 2003, học sinh trường THPT Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội). 

Sáng 16/11, anh Phạm Đức Chính (47 tuổi, trú tại phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân) – bố Uyên - cho biết đến nay gia đình vẫn chưa tìm thấy con gái. 

Theo anh Chính, Uyên đi khỏi nhà từ 23h50 ngày 14/11 đến nay không thấy về. Khi đi Uyên mặc áo sơ mi đuôi tôm cộc tay màu đen dài qua mông, quần màu đen, áo khoác ngoài là áo khoác đồng phục trường THPT Nhân Chính màu trắng phối xanh đen, chân đi dép nhựa hai quai song song. 

Nữ sinh lớp 12 cao khoảng 1m57, cân nặng khoảng 42 kg mặt tròn để tóc dài gần hết lưng, tóc có cắt mái phía trước, phía trên môi trên bên trái có nốt ruồi gần nhân trung. 

Cũng theo anh Chính, trước khi rời khỏi nhà Uyên không có biểu hiện gì bất thường. Gia đình anh đang tìm hiểu, xem lại camera xem con gái có đi cùng với ai hay không. Từ lớp 1 đến lớp 10, nữ sinh đều là học sinh giỏi, gần đây học hành sa sút một chút. Sau sự việc gia đình anh Chính đã báo chính quyền địa phương.

Chỉ huy Công an phường Thanh Xuân Trung cho biết, đơn vị đã tiếp nhận thông tin gia đình nữ sinh Uyên đến trình bày con bỏ nhà đi. Từ hôm qua, phía phường thường xuyên cùng gia đình rà soát các mối quan hệ với các bạn trong lớp, thân quen với nữ sinh để tìm kiếm.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm