Nửa đêm rình ném chất bẩn vào nhà 'con nợ'

Luân và Huy khai làm việc cho Trần Văn Pháp (SN 1989, ở Kim Thành, Hải Dương). Mỗi tháng 2 đối tượng này sẽ nhận được 6 - 8 triệu đồng tiền lương của Pháp để hàng ngày đi thu lãi của các con nợ.

Đối tượng Luân (bên trái) và Huy cùng vật chứng vụ án. Ảnh: Công an tỉnh Hưng Yên

Đối tượng Luân (bên trái) và Huy cùng vật chứng vụ án. Ảnh: Công an tỉnh Hưng Yên

Thông tin từ Công an tỉnh Hưng Yên, khoảng 1h ngày 9/12, tổ công tác của Công an Thành phố Hưng Yên đã bắt quả tang 2 đối tượng là Trần Trọng Luân (sinh năm - SN 1995, ở huyện Kim Thành, Hải Dương) và Phạm Quốc Huy (SN 1993, ở Cát Bà, Thành phố Hải Phòng) đang ném chất bẩn (dầu thải trộn với mắm tôm) vào nhà anh Nguyễn Văn Xuân (SN 1981, ở số nhà 130, đường Bạch Đằng, phường Minh Khai, thành phố Hưng Yên).

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai làm việc cho Trần Văn Pháp (SN 1989, ở Kim Thành, Hải Dương), đối tượng cầm đầu trong đường dây “tín dụng đen” tại Thành phố Hưng Yên, đã bị Công an bắt giữ. Mỗi tháng đối tượng Luân và Huy sẽ nhận được 6 - 8 triệu đồng tiền lương của Pháp để hàng ngày đi thu lãi của các con nợ.

Đêm 9/12, Luân và Huy đã đến nhà anh Xuân ném chất bẩn vào nhà anh Xuân để đe dọa, đòi lại số tiền 65 triệu đồng anh Xuân vay trước đó.

Vụ án được Công an Thành phố Hưng Yên tiếp tục điều tra làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm