Báo PLVN tặng 20.500 tờ báo cho huyện đảo Cát Hải

(PLO) - Thực hiện chủ trương xã hội hóa công tác phổ biến giáo dục pháp luật (PBGDPL), sáng hôm qua (27/6), Báo PLVN đã triển khai chương trình tặng báo cho huyện đảo Cát Bà.

Ông Vũ Hoàng Diệp - Phó tổng biên tập báo PLVN  đã trao báo cho đại diện thị trấn Cát Hải

Ông Vũ Hoàng Diệp - Phó tổng biên tập báo PLVN đã trao báo cho đại diện thị trấn Cát Hải

Thay mặt Ban biên tập báo Báo PLVN, ông Vũ Hoàng Diệp (Phó tổng biên tập)  đã trao 20.500 tờ báo cho thị trấn Cát Hải huyện Cát Bà (Hải Phòng) với số tiền tương ứng là 100 triệu đồng. 
Đón nhận món quà từ báo PLVN, lãnh đạo huyện đảo Cát Bà đã cám ơn chương trình rất có ý nghĩa của báo đối với công việc PBGDPL nói riêng và đời sống tinh thần nói chung của bà con thị trấn Cát Hải. 
Chương trình “Chung tay xóa nghèo pháp luật” là một sự kiện ghi dấu ấn mạnh mẽ về công tác từ thiện xã hội của báo Pháp luật Việt Nam, nhằm thiết thực thực hiện Điều 4 Luật phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) về chủ trương xã hội hóa công tác PBGDPL.
Qua một quá trình triển khai, chương trình đã phát huy hiệu quả mạnh mẽ trong cộng đồng xã hội với đối tượng thụ hưởng ngày càng nhiều hơn. Thông qua Chương trình, những người dân ở vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn, miền núi, hải đảo đã được cập nhật thông tin pháp luật, thông tin đời sống xã hội, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước kịp thời, phục vụ đắc lực cho việc cải thiện cuộc sống, nâng cao chất lượng đời sống vật chất và tinh thần cho người dân.
Tính đến nay, các cơ quan, đơn vị tham gia Chương trình đã mua tặng đồng bào và cán bộ các xã nghèo, vùng sâu, vùng xa gần 2 triệu tờ báo với số tiền hơn 5 tỷ đồng. Trong năm 2014, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã tiếp tục cam kết cùng Báo Pháp luật Việt Nam thực hiện công tác xã hội từ thiện đầy ý nghĩa này.
Cũng trong buổi lễ long trọng nhân chương trình công tác của Báo PLVN tại Thành phố Cảng, thay mặt Bộ Tư pháp, Bí Thư Đảng ủy, Thứ trưởng thường trực Đinh Trung Tụng đã trao tặng lãnh đạo UBNDTP Hải Phòng bức tranh trống đồng Đông Sơn../.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm