Phát hiện thi thể nữ giới nổi trên sông ở Hải Dương

(PLVN) - Thi thể nữ giới được phát hiện trôi dạt gần cửa cống sông Hương (một nhánh sông Thái Bình). Theo người nhà, nạn nhân mắc bệnh trầm cảm, bỏ đi đã 3 ngày.

Khu vực phát hiện thi thể chị P.

Khu vực phát hiện thi thể chị P.

Khoảng 6h ngày 21/7, người dân thôn Trường Giang, xã Thanh Xuân (Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) phát hiện 1 thi thể phụ nữ trôi dạt gần cửa cống sông Hương (một nhánh sông Thái Bình). Sự việc sau đó được báo cho chính quyền địa phương.

Lực lượng chức năng cùng chính quyền xã Thanh Xuân đã trục vớt thi thể nạn nhân. Thi thể đang trong quá trình phân hủy và không có giấy tờ tùy thân.

Cơ quan chức năng và quần chúng nhân dân đã đăng đặc điểm nhận dạng lên mạng xã hội để truy tìm thông tin nạn nhân. Sau đó, có người dân ở phố Tam Giang (TP Hải Dương) đến khai báo, xác định các đặc điểm nhận dạng của người thân cung cấp trùng khớp với tình trạng tử thi.

Danh tính nạn nhân được xác định là chị N.T.P (SN 1985, trú tại phố Tam Giang, phường Trần Hưng Đạo, TP Hải Dương). Nạn nhân chưa xây dựng gia đình.

Theo người thân, chị P bị trầm cảm đã 10 năm nay, bỏ nhà đi từ tối 18/7. Mặc dù gia đình tìm kiếm nhưng không thấy tung tích. Trước khi rời khỏi nhà, nạn nhân mặc áo kẻ hồng, quần sooc hoa nhỏ màu xanh nhạt...

Gia đình nạn nhân đã có mặt tại khu vực phát hiện thi thể chị P để phối hợp với cơ quan chức năng hoàn thiện các thủ tục cần thiết.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm