Quảng Bình: Ra khỏi trường mầm non, một bé trai chết đuối

(PLO) - Trong lúc cô giáo đang cho các trẻ nghỉ ngơi và đi vệ sinh, bé Tùng ra khỏi trường. Khi các cô giáo không thấy cháu trong lớp nên đi tìm thì phát hiện cháu Tùng đã tử vong do đuối nước tại một bờ ruộng sâu.

Cánh đồng nơi bé trai chết đuối

Cánh đồng nơi bé trai chết đuối

Chiều ngày 01/11, Công an thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình cùng các cơ quan chức năng đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường vụ việc một bé trai 2 tuổi tử vong do đuối nước.

Nạn nhân là cháu Lê Văn Thanh Tùng (2 tuổi, quê ở tỉnh Thừa Thiên - Huế, đang tạm trú tại phường Quảng Thọ, thị xã Ba Đồn) đang là học sinh Trường Mầm non Quảng Thọ (phường Quảng Thọ, TX Ba Đồn).

Theo đó, vào khoảng 8 giờ 30 ngày 01/11, trong lúc các cô giáo đang cho các trẻ nghỉ ngơi và đi vệ sinh thì bé Tùng đi ra khỏi trường. Khoảng 10 phút sau giờ đi vệ sinh, các cô không thấy cháu trong lớp nên đi tìm thì phát hiện cháu Tùng đã tử vong tại một bờ ruộng sâu cách Trường Mầm non phường Quảng Thọ khoảng 200m.

Bà Đặng Thị Hồng Ân, Trưởng phòng Giáo dục mầm non - Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình cho biết, tại thời điểm xảy ra vụ việc thì cô giáo đang cho các cháu đi vệ sinh. Vậy nên việc bé trai ra khỏi trường là ngoài kiểm soát của các cô giáo.

"Hiện nhà trường đang xây dựng, có mở cổng ít phút để xe vào chở vật liệu, nên cháu có thể ra ngoài lúc này" - bà Ân nói.

Còn Thượng tá Lê Văn Hóa, Trưởng công an thị xã Ba Đồn – cho biết vị trí tai nạn là con đường cháu bé hay đi về nhà. "Gia đình viết cam kết không khiếu nại, cháu tử vong do đuối nước" – Thượng tá Hóa khẳng định.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm