Rơi từ tầng 8 chung cư, bé 3 tuổi 'vẫn bình thường'

(PLVN) - Bé trai 3 tuổi được xác định rơi xuống từ tầng 8 chung cư nhưng thoát chết do ngã trúng mái tôn lợp xốp ở tầng 1.

Toà nhà nơi cháu bé bị rơi từ tầng 8.

Toà nhà nơi cháu bé bị rơi từ tầng 8.

Sáng 10/12, lãnh đạo Bệnh viện Nhi Thái Bình cho biết đang theo dõi sức khỏe của H., bé trai 3 tuổi rơi từ tầng 8 chung cư Sở Tài chính (phường Quang Trung, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình). Kết quả khám sau 3 ngày cho thấy sức khỏe của H. ổn định, chưa phát hiện điều bất thường, Zing đưa tin.

Trước đó, khoảng 19h ngày 7/12, cư dân tòa nhà nghe thấy tiếng động lớn trên mái tôn tầng 1.

Bà Đặng Thị Hồng - cư dân tòa nhà cho biết, vào thời điểm trên, khi đang dọn hàng, bà nghe có tiếng động mạnh từ trên mái hiên lợp tôn của gia đình. Ngẩng lên, bà Hồng nhìn thấy một khoảng tôn lõm xuống và mảng xốp phía dưới tôn bị vỡ.

Bà Hồng gọi các con lên xem có vật gì rơi thì phát hiện một bé trai khoảng 3 tuổi đang ngồi trên tấm tôn mái nhà. 

Rơi từ tầng 8 chung cư, bé 3 tuổi 'vẫn bình thường' ảnh 1
 Mái tôn nơi bé trai rơi xuống bị thủng.

Bé trai sau đó được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Thái Bình. 

Đại đoàn kết dẫn tin từ bệnh viện, kết quả chụp Citi, siêu âm ổ bụng, Xquang ngực, cột sống và khung chậu…cho thấy cơ thể cháu bé vẫn bình thường nhưng vẫn phải nằm viện để theo dõi.

Gia đình cháu bé bị nạn sống tại căn hộ 806 của tòa nhà. Tại căn hộ, bố mẹ cháu bé đã sửa chữa một số hạng mục như: thay hàng rào chắn của ban công bằng cửa kính, nhưng không lắp song cửa. Do vậy, khả năng cháu bé đã bắc ghế trèo lên chơi, nhoài người ra ngoài nên bị rơi xuống, Vietnamnet đưa tin.

Thời điểm xảy ra tai nạn, bé trai ở nhà với mẹ nhưng người mẹ đi xuống tầng 1 có việc nên đã xảy ra sự việc đáng tiếc trên. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm