Rớt nước mắt trước chia sẻ của mẹ bé gái bị Camry cướp mạng

Những dòng chia sẻ cũng như hình ảnh Gia Hân bé bỏng được mẹ đăng tải khiến nhiều độc giả không cầm được nước mắt.
Rớt nước mắt trước chia sẻ của mẹ bé gái bị Camry cướp mạng ảnh 1
Hình ảnh đáng yêu của bé Gia Hân trước vụ tai nạn thảm khốc.

Chị Nguyễn Thị Thi (còn gọi là Ly), mẹ bé Trần Gia Hân và cũng là con dâu của ông Trần Viết Tiến, đã khóc ngất sau khi biết tin bố chồng và con gái chết tức tưởi sau khi bị xe camry đâm sáng 29/2  tại Ái Mộ, Long Biên, Hà Nội. Trên trang cá nhân của mình, chị nhiều lần chia sẻ những dòng cảm xúc nghẹn ngào khi chứng kiến cảnh chồng, con qua đời đều vì tai nạn chỉ trong vòng 2 năm. Từng hình ảnh của bé cùng dòng tâm sự của người mẹ trẻ khiến nhiều người đọc rơi nước mắt.

Chị Thi viết: "Đau lắm! Nỗi đau không gì có thể tả được. Chỉ chưa đầy 2 năm, hai người ra đi trên tay. Đau, không dám mở mạng đọc báo, không dám nghe máy điện thoại, không dám nghe ai nhắc đến...

Nụ cười con ngây thơ. Con bảo sẽ thay ba nuôi mẹ, sẽ bảo vệ em. Tại sao? Con mới có 7 tuổi. Con chưa một lần được đi máy bay. Con bảo bỏ tiền vào lợn để hè này mẹ cho con đi máy bay. Con bảo rằng mẹ đừng lấy bố khác vì con không thích. Con muốn gì mẹ đều làm cho con hết. Con bảo với mẹ là con yêu mẹ. Mẹ hối hận vì đã có những lúc mắng chửi con, những lúc mệt mỏi mẹ đã vô tình trút giận lên đầu con. Con biết nhưng vẫn im lặng. Lúc nào cũng thế, con chỉ im lặng.

Rớt nước mắt trước chia sẻ của mẹ bé gái bị Camry cướp mạng ảnh 2
Trong hai năm chị đã mất đi những người thân yêu nhất. Năm ngoái chồng chị cũng mất vì tai nạn.

Mẹ biết con sợ đau thế mà sáng nay con phải chịu nỗi đau đớn ấy. Mẹ nghe người ta kể lại sự vô tình của xã hội mà mẹ còn đau hơn. Lúc con cần nhất một vòng tay che chở bảo vệ thì đổi lại là những cặp mắt thờ ơ và những con người vô cảm. Tâm mẹ đã chết từ khi cầm lấy bàn tay lạnh ngắt của con. Con xứng đáng được che chở yêu thương nhiều hơn là con phải nằm đó. Mặc dù mẹ biết vẫn còn những người tốt như cô giáo con, nhưng con ạ, đau đớn quá. Ra đi cũng là sự giải thoát. Hãy lên thiên đàng với cha con, ở đó có những linh hồn luôn sẵn sàng mở rộng vòng tay đón con, con ạ.

Mẹ mang thai con 9 tháng 10 ngày rồi ở bên con gần 7 năm trời, phải xa con mẹ đau lắm! Con ra đi đau đớn nhưng chỉ cần tâm hồn con thanh thản thì mẹ cũng sẽ nén đau để cười. Ở nơi xa ấy hãy luôn mỉm cười con nhé!

Cuộc đời này, điều mẹ hối hận nhất là không bảo vệ được con. Điều mẹ hạnh phúc nhất là được làm mẹ của con. 7 năm không phải là một quãng thời gian ngắn. Mẹ ước gì ông trời có mắt để con ở lại với mẹ. Tình yêu của đời mẹ. 26 năm sống trên đời điều duy nhất làm cho mẹ thấy cuộc sống này có ý nghĩa đó là được làm mẹ của các con. Nhưng giờ cái ý nghĩa ấy nó cũng bỏ mẹ đi xa. G.H. à, con hãy nhớ! Mãi mãi con là tình yêu lớn nhất đời mẹ. Mãi yêu con - Thiên thần của mẹ!"

Kèm theo những dòng status đó là chia sẻ của nhiều bạn đọc. "Hãy cố gắng lên chị. Em cũng làm mẹ, cũng đã trải qua những lúc đau đớn khi không biết làm gì để giúp con, chỉ biết cố gắng vượt qua". "Cố lên em nhé, vẫn còn có người rất cần sự mạnh mẽ của em". 

Rớt nước mắt trước chia sẻ của mẹ bé gái bị Camry cướp mạng ảnh 3
Nhiều người đọc gửi lời động viên, chia sẻ mong người mẹ trẻ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.
TIN LIÊN QUAN

Theo Ngôi sao

Cùng chuyên mục

Đọc thêm