Sập mỏ, tài xế cùng xe tải bị vùi trong đất

(PLO) - Mỏ đất bất ngờ sập vùi chiếc xe tải khi xe này đang lùi để lấy đất, khiến tài xế mắc kẹt bên trong. Lực lượng cứu hộ phải mất hơn 1 tiếng đồng hồ mới giải cứu được nạn nhân.

Hiện trường vụ sập mỏ đất chôn vùi hai xe tải (ảnh V.T)

Hiện trường vụ sập mỏ đất chôn vùi hai xe tải (ảnh V.T)

Khoảng 8h hôm nay, 4/7, bất ngờ nghe tiếng động lớn tại mỏ đất Cụp Cọp thuộc xã Kỳ Hưng (TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh), người dân đến hiện trường thì phát hiện một chiếc xe tải bị đất vùi lấp chỉ hở phần nóc xe, tài xế mắc kẹt bên trong cabin. Gần đó, chiếc xe tải mang biển số 38C - 053.12 bị đất đè lấp đến thùng xe, may mắn tài xế đã thoát được ra ngoài.

Sập mỏ, tài xế cùng xe tải bị vùi trong đất ảnh 1
Lực lượng cứu hộ dùng máy xúc đất để giải cứu tài xế bên trong (ảnh V.T)

Những người dân tại đây lập tức dùng cuốc xẻng, bới đất để giải cứu tài xế mắc kẹt, đồng thời báo vụ việc với chính quyền địa phương.

UBND xã Kỳ Hưng ngay sau đó phối hợp với UBND TX Kỳ Anh triển khai lực lượng và phương tiện đến hiện trường, dùng máy xúc để giải cứu tài xế mắc kẹt.

Gần một tiếng đồng hồ sau đó, tài xế được giải cứu ra ngoài trong tình trạng bị thương ở chân.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Ảnh minh họa

Ô nhiễm tiếng ồn đô thị - vấn đề chưa được quan tâm

(PLVN) -  Có một điểm chung tại các đô thị Việt Nam với các đô thị trên thế giới là vấn đề ô nhiễm tiếng ồn gần như không được quan tâm đúng tầm, so với những vấn đề nhức nhối khác như ô nhiễm khói bụi, sự xuống cấp của cảnh quan…

Đọc thêm