Sếp nói cả hai ly dị rồi cưới, tôi có nên tin?

Anh nói với tôi phải nhanh chóng có trong tay tờ giấy ly dị chồng, anh cũng ly dị vợ và đồng ý đón luôn con của tôi về chung sống.

Ảnh minh họa. Nguồn internet.

Ảnh minh họa. Nguồn internet.

Vợ chồng tôi đều là công chức nhà nước, có một con trai 10 tuổi, cuộc sống tương đối ổn định. Vì thu nhập hơi thấp nên chồng tôi thường xuyên đi làm thêm để tích lũy lo cho con ăn học. Có lẽ vì thế chồng hơi xao nhãng trong đời sống vợ chồng khiến tôi say nắng sếp cùng cơ quan, hơn tôi khoảng 10 tuổi. Chúng tôi làm việc gần nhau, hay chuyện trò tâm sự những khúc mắc trong cuộc sống hôn nhân rồi dần nảy sinh tình cảm.

Trước tiên là những buổi hò hẹn trong quán cà phê, đến những lúc ở phòng riêng của anh, sau đó đi quá giới hạn của tình đồng nghiệp. Điều đặc biệt là anh không bao giờ gọi hay nhắn tin gì vào máy của tôi cả, chỉ nói chuyện khi gặp mặt trực tiếp. Anh hay chê bai vợ, lúc nào cũng khen ngợi tôi mọi lúc mọi nơi với những lời lẽ vô cùng ngọt ngào, khác hẳn sự khô khan của chồng tôi.

Ở bên anh tôi luôn thấy được bảo vệ, cảm giác an toàn. Vụng trộm với nhau khoảng ba năm, tôi lúc nào cũng lo sợ chuyện đến tai chồng mình hay vợ anh sẽ biết, nếu điều đó xảy ra coi như tôi hết đường sống. Anh nói với tôi phải nhanh chóng có trong tay tờ giấy ly dị chồng, anh cũng ly dị vợ và đồng ý đón luôn con của tôi về chung sống. Hiện tại tôi rất phân vân rằng anh có thật sự muốn ly dị vợ để đến với tôi hay không?.

Hình ảnh của anh luôn đi vào giấc mơ của tôi, khó khăn lắm tôi mới hình dung ra được hình ảnh thực tại của chồng. Sống bên gia đình nhưng tôi luôn nhớ đến anh. Qua tìm hiểu từ những đồng nghiệp khác thì tôi biết rằng anh chỉ lừa dối và lợi dụng tôi mà thôi, bởi anh còn rất yêu vợ, chị ta không hề bị bệnh như lời anh đã nói. Giờ tôi đang đứng ở ngã ba đường, không biết phải làm sao.

TIN LIÊN QUAN

Theo Ngôi sao/ VnExpress

Cùng chuyên mục

Đọc thêm