Shopee.vn ngang nhiên vi phạm quy định về quảng cáo

(PLO) - Shopee.vn ngang nhiên vi phạm các quy định về quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sữa ong chúa Costar – Royal Jelly 1450MG và Sụn cá mập Costar shark cartilage.

Shopee.vn ngang nhiên vi phạm quy định về quảng cáo

Để bảo đảm an toàn sức khỏe cho người sử dụng, tránh mua phải sản phẩm không bảo đảm chất lượng, Cục An toàn thực phẩm (ATTP) vừa thông báo 2 website là thucphamchucnangantoan.com.vn và shopee.vn đăng thông tin quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sữa ong chúa Costar – Royal Jelly 1450MG và Sụn cá mập Costar shark cartilage là vi phạm quy định về quảng cáo. Việc quảng cáo và mua bán 2 sản phẩm này trên các website nêu trên sẽ không được bảo đảm về chất lượng theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Shopee.vn ngang nhiên vi phạm quy định về quảng cáo ảnh 1
Shopee.vn ngang nhiên vi phạm quy định về quảng cáo

Bên cạnh đó, một số thông tin về công dụng sản phẩm không phù hợp với hồ sơ công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.Ngày 3/3, Cục ATTP đã làm việc với đại diện của Công ty TNHH dịch vụ Hạnh Phúc và đại diện công ty này khẳng định 2 website nêu trên không phải là website của công ty. Ngoài ra, công ty này cũng không thực hiện quảng cáo bất kỳ sản phẩm hàng hóa, dịch vụ nào trên 2 website nêu trên.

Trong thời gian tới, Cục ATTP sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng của Bộ Thông tin và Truyền thông để xử lý vi phạm của 2 website này theo quy định của pháp luật.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm