Sóng đánh chìm tàu, 1 người chết, 1 người mất tích

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ba ngư dân đi tàu cá nhỏ đang trên đường vào cửa biển thì bị sóng lớn đánh chìm. Lực lượng chức năng thị xã Hoài Nhơn (Bình Định) cùng ngư dân đã cứu được 1 người, 1 người tử vong, còn 1 người đang mất tích.

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Sáng 28/10, ông Nguyễn Chí Công, Phó chủ tịch UBND thị xã Hoài Nhơn cho biết, các lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm một ngư dân bị sóng biển cuốn trôi mất tích tại cửa biển Tam Quan.

Khoảng 20 người được huy động tìm kiếm gồm dân quân phường Tam Quan Bắc và lực lượng biên phòng. Tuy nhiên, do khu vực nạn nhân mất tích có sóng lớn và điều kiện thời tiết không thuận lợi nên việc tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn.

Trước đó, vào trưa 27/10, ba ngư dân cùng đi trên một tàu cá nhỏ, khi đang trên đường vào cửa biển Tam Quan thì bị sóng lớn đánh chìm.

Những người bị nạn gồm, anh Nguyễn Tươi Tốt (SN 1988), ông Nguyễn Bổn (1964) và ông Nguyễn Thanh Sơn (SN 1963, cùng trú tại phường Tam Quan Bắc, thị xã Hoài Nhơn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường và phối hợp cùng người dân cứu được ông Nguyễn Bổn. Một lúc sau, lực lượng chức năng vớt được thi thể của ông Nguyễn Thanh Sơn bị sóng cuốn trôi ra xa và đã bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Hiện tại, anh Tốt vẫn đang mất tích.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm