Sóng lớn đánh chìm thuyền khiến chồng tử vong, vợ mất tích

(PLVN) - Khi đang tiến hành đánh bắt cá trên biển thì bất ngờ bị sóng lớn đánh chìm thuyền khiến 2 vợ chồng anh Nguyễn Văn Đức và chị Lê Thị Bình (cùng 51 tuổi, ngụ thôn Tân Thạnh, xã Nghĩa An, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) bị tử vong, mất tích.

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet).

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet).

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 1/1/2021, vợ chồng anh Nguyễn Văn Đức và chị Lê Thị Bình dùng thuyền để ra khơi đánh bắt cá. Trong lúc đanh đánh bắt cá, không may 2 vợ chồng bị sóng lớn đánh chìm thuyền.

Nhận được tin báo, chính quyền và người dân địa phương tổ chức tìm kiếm hai vợ chồng anh Đức và chị Bình.

Tuy nhiên, do sóng biển lớn nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn. Cho đến chiều 5/1/2021, thi thể của anh Đức được người dân phát hiện trôi dạt vào bờ biển xã Đức Thắng, huyện Mộ Đức (tỉnh Quảng Ngãi), cách địa điểm xảy ra tai nạn khoảng 7 km. Trong khi đó, chị Lê Thị Bình vẫn mất tích chưa được tìm thấy.

Được biết, anh Đức và chị Bình có 2 người con, người con lớn đã lập gia đình, người còn lại đang học Đại học tại Đà Nẵng. Sau khi phát hiện thi thể anh Đức, chính quyền địa phương đã hỗ trợ bước đầu giúp gia đình lo tang lễ.

Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang phối hợp với đồn Biên phòng các huyện lân cận để tìm kiếm chị Lê Thị Bình./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Nhóm người tụ tập ăn ngay dưới chân cầu vượt AMATA.

Vẫn tụ tập ăn nhậu giữa 'điểm nóng' COVID - 19

(PLVN) - Bất chấp nguy cơ dịch bệnh đang diễn biến hết sức khó lường, nhiều người lang thang vẫn vô tư tụ tập dưới gầm cầu ăn nhậu. Đáng nói, phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam đã nhiều lần gửi hình ảnh và phản ánh đến chính quyền địa phương nhưng đến nay, dường như sự phản ánh chỉ như “đá ném ao bèo”

Đọc thêm