Sự thật sau vụ cô gái bị cướp gần 300 triệu đồng

(PLVN) - Làm ăn thua lỗ nhưng đã hứa cho bố mẹ tiền sửa nhà, cô gái nghĩ ra cách trình báo tin bị cướp giật để không bị la mắng.

Cô gái báo tin giả bị cướp gần 300 triệu đồng.

Cô gái báo tin giả bị cướp gần 300 triệu đồng.

Công an TP Tân An (tỉnh Long An) đang lập hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính đối với N.N.H.N (SN 2001, thường trú phường 3, Thành phố Tân An) về hành báo tin giả.

Theo đó, chiều 13/4, N đến Công an phường 2 (TP Tân An) trình báo bị cướp tài sản là 1 ba lô bên trong có gần 300 triệu đồng.

Cô gái cho biết vừa rút 285,5 triệu đồng tại một ngân hàng trong TP Tân An. Khi đang điều khiển xe máy trên đường thì bất ngờ có 2 đối tượng điều khiển xe máy kè sát. Đối tượng ngồi sau giật chiếc ba lô N mang trên lưng bên trong có số tiền gần 300 triệu đồng rồi tẩu thoát theo hướng quốc lộ 1.

Công an TP Tân An xuống khu vực hiện trường lấy lời khai nhân chứng và trích xuất camera nhưng không phát hiện xảy ra vụ cướp tiền.

Ngày 14/4, N thừa nhận đó là tin báo giả. Cô giãi bày trước đó đã hứa cho tiền ba, mẹ ruột sửa nhà, nhưng do làm ăn thua lỗ nên nghĩ ra cách bị cướp giật hết tiền để không bị gia đình la mắng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm