Sự thật tin Chủ tịch Công ty thép Việt Nhật là bố cô gái nhiễm Covid 19

(PLVN) - Công ty Cổ phần luyện thép cao cấp Việt Nhật thuộc Tập đoàn Thép Việt Nhật khẳng định, tin ông Nguyễn Khắc Thành có con gái đang nhiễm vi rút Covid 19 là thành viên Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần thép cao cấp Việt Nhật là không chính xác.

Công ty CP luyệ théo cao cấp Việt Nhật

Công ty CP luyệ théo cao cấp Việt Nhật

Hôm nay, 7/3, Công ty Cổ phần luyện thép cao cấp Việt Nhật thuộc Tập đoàn Thép Việt Nhật (trụ sở CN3, khu công nghiệp Nam Cầu Kiền, xã Kiền Bái, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) có văn bản gửi các cơ quan chức năng thành phố khẳng định việc một số trang thông tin đưa tin ông Nguyễn Khắc Thành, ở thôn Phù Lưu, xã Phù Ninh, huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) có con gái đang nhiễm vi rút Covid 19 là thành viên Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần thép cao cấp Việt Nhật là không chính xác. 

Theo báo cáo của công ty, Công ty Cổ phần luyện thép cao cấp Việt Nhật  được thành lập từ năm 2014. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển đến nay, công ty không có ai trong hội đồng cổ đông, hội đồng quản trị có tên là Nguyễn Khắc Thành.

Công ty hiện có gần 1.000 cán bộ, công nhân viên. Doanh nghiệp thực hiện nghiêm túc các quy định, hướng dẫn của Bộ Y tế về các biện pháp phòng chống dịch covid 19; có thông báo, hướng dẫn cho cán bộ công nhân viên thực hiện đúng quy trình về phòng dịch; hằng ngày có báo cáo Ban quản lý Khu công nghiệp theo quy định.

Việc đưa thông tin không chính xác của một số trang thông tin làm ảnh hưởng trưc tiếp tới hoạt động sản xuất kinh doanh, tác động không tốt tới tư tưởng, tâm lý của hàng nghìn người lao động và các đối tác của công ty.

Công ty cũng đề nghị UBND thành phố và các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ cá nhân đăng tải thông tin không chính xác và yêu cầu các đơn vị, cá nhân đăng tin sai lệch đính chính lại để không làm ảnh hưởng, gây thiệt hại đến hoạt động sản xuất kinh doanh và tâm lý tư tưởng của cán bộ công nhân viên công ty.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm