Tạm dừng kinh doanh karaoke, bar, vũ trường, massage toàn Đà Nẵng

(PLVN) - Ngày 15/3, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh đã ký Quyết định tạm đình chỉ một số hoạt động kinh doanh, dịch vụ nơi công cộng trên địa bàn thành phố.

Đà Nẵng tạm dừng kinh doanh karaoke, bar, vũ trường, massage toàn thành phố

Đà Nẵng tạm dừng kinh doanh karaoke, bar, vũ trường, massage toàn thành phố

Theo đó, TP Đà Nẵng quyết định tạm đình chỉ một số hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng, gồm karaoke, quán bar, vũ trường, trò chơi điện tử, xoa bóp (massage) trên địa bàn toàn thành phố nhằm đối phó với dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.

Quyết định có hiệu lực từ ngày 15/3 cho đến khi cơ quan y tế có thẩm quyền công bố đã khống chế được dịch bệnh, hoặc Chủ tịch UBND TP có văn bản hủy bỏ Quyết định này.

Tạm dừng kinh doanh karaoke, bar, vũ trường, massage toàn Đà Nẵng ảnh 1
Quyết định của TP. Đà Nẵng 

Cũng liên quan đến phòng chống dịch Covid-19, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch TP. Đà Nẵng quyết định chọn khách sạn 3 sao Samgrand (số 7 Phạm Văn Đồng, quận Sơn Trà) để làm khu vực cách ly tập trung cho khách nước ngoài thuộc diện cách ly.

Theo đó, việc chọn khách sàn này làm nơi cách ly tập trung cho khách nước ngoài thuộc diện cách ly nhằm tăng cường kiểm soát tình hình dịch bệnh, đồng thời tạo điều để khách cảm thấy an tâm, thoải mái hơn trong thời gian cách ly tại thành phố. Những người nước ngoài thuộc diện cách ly tại khách sạn này sẽ được cách ly 14 ngày và được kiểm tra, theo dõi sức khỏe theo quy định.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm