Tâm sự của người đàn ông yêu bụng rạn da của vợ

Dòng chia sẻ của người đàn ông tuy không dài nhưng khiến nhiều chị em ngưỡng mộ vì sự tâm lý và ngọt ngào của anh dành cho vợ.

Ảnh minh họa. Nguồn internet.

Ảnh minh họa. Nguồn internet.

Vài ngày gần đây, cộng đồng chia sẻ rầm rộ status của một người đàn ông thể hiện suy nghĩ về ngoại hình của vợ mình ngay sau khi sinh con. Status ngắn ngủi nói về chiếc bụng rạn da cũng ngoại hình xuống cấp của người vợ sau khi sinh. Qua đó anh cũng thể hiện sự cảm thông, tình yêu thương dành cho sự hy sinh của vợ mình.
Tâm sự của người đàn ông yêu bụng rạn da của vợ ảnh 1
Người chồng chia sẻ quan điểm khi lần đầu tiên nhìn thấy bụng vợ sau sinh:
Nhìn tấm hình của cô model mình yêu thích này bỗng thấy thương vợ ghê gớm. Cứ nhớ lại lần đầu tiên nhìn thấy bụng vợ sau khi sinh. Phụ nữ họ coi trọng nhan sắc lắm mấy đứa. Ấy vậy mà việc sinh con không chỉ gây đau đớn mà còn để lại nhiều vết tích xấu xí không mong muốn.
Con là của hai người nhưng chỉ có phụ nữ là phải chịu thiệt hại. Đôi khi có những người bạn thắc mắc về sự biến mất kỳ lạ của mình trong những cuộc chơi cũng như mình từng thắc thắc về vài thằng cưới vợ sớm. Xin nhắc lại là mình không sợ vợ, ok? Câu trả lời chỉ có thể là mình muốn dành nhiều thời gian bên cạnh vợ.
Phụ nữ đã lo tất việc sinh con rồi, đàn ông chỉ còn mỗi việc là ở bên cạnh họ mà còn không được thì làm nên trò trống gì nữa? Sắp tới vợ có thời gian rồi. Phải cùng vợ tập luyện khắc phục những hậu quả chết tiệt này.
Tâm sự của người đàn ông yêu bụng rạn da của vợ ảnh 2
Ngay khi được đăng tải trên trang cá nhân, status đã nhận được hơn 20 nghìn lượt yêu thích, cùng hàng trăm bình luận. Rất nhiều chị em đã tag tên người thương, một nửa hay chồng của mình với mong muốn cũng nhận được sự yêu thương coi trọng như vậy. Không ít người đọc không ngần ngại dành cho người đàn ông trên những lời khen có cánh. "Trời, giờ làm gì còn được mấy người có suy nghĩ giống anh. Em rất ngưỡng mộ ạ", "Chồng nhà người ta có khác", "Ghen tị với chị vợ chết mất thôi, còn hâm mộ anh chồng quá"...
Theo chia sẻ, chủ nhân của status gây bão là anh Vũ Ngọc Sơn, 33 tuổi, đang sinh sống cùng gia đình nhỏ tại Đà Nẵng.
TIN LIÊN QUAN

Theo Ngôi sao

Cùng chuyên mục

Đọc thêm