Tận mắt xem căn hộ mẫu toà tháp xanh nhất Thủ đô

(PLO) -“Lễ ra mắt căn hộ mẫu dự án FLC Twin Towers” tại Sàn giao dịch bất động sản của Tập đoàn FLC, tòa nhà Landmark Tower, đường Lê Đức Thọ vào ngày 17/1 đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Tận mắt xem căn hộ mẫu toà tháp xanh nhất Thủ đô

Rất đông khách thăm quan căn hộ mẫu FLC Twin Towers 265 Cầu Giấy.
Tận mắt xem căn hộ mẫu toà tháp xanh nhất Thủ đô ảnh 1
Nhiều người thực sự thấy mãn nhãn trước sự sang trọng, tiện nghi trong căn hộ mẫu. Cách bố trí hợp lý giữa các phòng đã làm hài lòng các khách hàng tham quan. Nội thất được thiết kế thông minh, linh hoạt ở mọi không gian.
Tận mắt xem căn hộ mẫu toà tháp xanh nhất Thủ đô ảnh 2
 Nhiều khách hàng đã đăng ký mua căn hộ
FLC Twin Towers có tổng thể 420 căn hộ với diện tích đa dạng từ 96 m2 - 126 m2. Ở mỗi căn hộ các kiến trúc sư đều thiết kế hợp lý, tận dụng từng không gian nhỏ tạo cảm giác ấm cúng trong phòng sinh hoạt chung nhưng vẫn có được sự tách biệt giữa các không gian riêng.
Lễ ra mắt đã thu hút được số lượng lớn khách hàng, nhà đầu tư tham gia. Nhiều khách hàng đã đăng ký mua căn hộ tại tòa nhà được mệnh danh là xanh nhất Thủ đô này.
Tận mắt xem căn hộ mẫu toà tháp xanh nhất Thủ đô ảnh 3
Vị trí đắc địa, thiết kế xanh là hai điểm nổi bật của dự án này
Tọa lạc ở 265 đường Cầu Giấy, FLC Twin Towers là công trình cao cấp có tầm nhìn khoáng đạt được các kiến trúc sư người Anh và Canada phủ xanh hơn 70% diện tích bề mặt, với nhiều khu vườn sinh thái, các bể bơi trong nhà và ngoài trời. Sở hữu vị trí “hiếm có khó tìm” ngay gần trung tâm, được bố trí không gian xanh hoàn hảo, FLC Twin Towers đang được khách hàng, nhà đầu tư mong chờ đến ngày mở bán.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm