Bạn trai tân Hoa hậu Hoàn vũ: 'Cô ấy xứng đáng nhất’

Người mẫu Clint Bondad có mặt tại Thái Lan cổ vũ bạn gái trong ngày thi 17/12.

Bạn trai tân Hoa hậu Hoàn vũ: 'Cô ấy xứng đáng nhất’

Vài giờ sau chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018, Clint Bondad chia sẻ cảm xúc với kênh ABS-CBN của Philippines về chiến thắng của bạn gái anh, Catriona Gray. Anh nói đã chứng kiến quá trình chuẩn bị của Catriona Gray suốt thời gian cuộc thi diễn ra.

"Ôi Chúa ơi, điều đó đã trở thành sự thật. Tôi nghĩ cô ấy là người xứng đáng nhất. Tất nhiên, người ta sẽ bảo những thí sinh khác cũng nỗ lực hết mình vì vương miện. Nhưng tôi muốn hét to lên rằng cô ấy là người cố gắng nhất", người mẫu nói.

Trong video quay tại sân khấu, Clint Bondad hét to ở khoảnh khắc Catriona Gray đăng quang. Anh viết: "Tôi không quay một video nào cho tới giây phút cuối cùng này bởi tôi biết mình không cần ghi lại bất cứ điều gì trước đó".

Người mẫu trước giờ vào xem người yêu thi hoa hậu.

Người mẫu trước giờ vào xem người yêu thi hoa hậu.

Trước giờ Catriona Gray dự thi chung kết, Clint Bondad động viên cô trên Instagram: "Em có cả khán phòng phía sau ủng hộ. Hãy tiến lên giành lấy vương miện. Từ ngày đầu gặp em ở Baguio, trong chiếc thang máy chật hẹp ấy, lúc chúng ta mới chỉ là những đứa trẻ, anh đã biết em rất khác biệt. Em cho anh cảm giác không thể chạm tới. Như thể anh gặp một người nhưng lại không thể biết chính xác đó là ai. Anh chưa từng gặp người phụ nữ nào thông minh đến thế trong đời mình". Clint Bondad nói anh không có thời gian trò chuyện cùng bạn gái nhiều trước chung kết nhưng hy vọng cô biết anh luôn ủng hộ, dù kết quả có thế nào.

Catriona Gray trong phần thi chung kết. Ảnh: MUO.

Catriona Gray trong phần thi chung kết. Ảnh:MUO.

Clint Bondad là người mẫu, diễn viên người Đức gốc Philippines. Anh từng xuất hiện trên các tạp chí Cosmopolitan Philippines, Men's Health, Scene Zone... Clint Bondad cũng từng tham gia series phim truyền hình Be My Lady của đài ABS-CBN. Clint sinh ra và lớn lên tại Đức. Anh theo trung học tại Frankfurt và tốt nghiệp Đại học Trinity. Sau khi ra trường, Clint Bondad về Philippines lập nghiệp. Tại đây, anh gặp và yêu Catriona Gray. Cặp sao ở bên nhau gần bảy năm và là đôi được yêu thích trong làng giải trí Philippines.

Catriona Gray đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2018, sau hai năm thất bại tại Miss World 2016. Cô luôn thu hút truyền thông, có cách trình diễn lôi cuốn và biểu cảm tự tin mỗi khi xuất hiện. Cô cao 1,78 m, là MC, người mẫu, ca sĩ nổi tiếng Philippines. Catriona Gray sinh ra ở Australia năm 1994, chuyển về Manila - quê mẹ - sau khi hoàn thành trung học.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm