Bất ngờ hình ảnh mới của Á hậu Thúy Vân

(PLVN) - Chia sẻ bức ảnh đi chơi dịp cuối tuần, nhiều người hâm mộ bất ngờ chúc mừng Á hậu Thúy Vân đã mang thai con đầu lòng.

Thúy Vân mới được ông xã Nhật Vũ đưa đi chơi dịp cuối tuần. Trên trang cá nhân, Á hậu đăng tải một số hình ảnh được chồng chụp cùng chú thích: "Cuối tuần bé được dẫn đi chơi". Cô mặc váy rộng thùng thình che vòng hai và thưởng thức nhiều món ngon.

 Chia sẻ bức ảnh đi chơi dịp cuối tuần, nhiều người hâm mộ bất ngờ chúc mừng Á hậu Thúy Vân đã mang thai con đầu lòng.

Trong trang phục rộng rãi, được che chắn vòng 2, Thúy Vân có gương mặt khác lạ khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. Mọi người chúc mừng Thúy Vân và cho rằng showbiz sắp đón chào thêm 1 cặp đôi có tin vui.

Gương mặt của Thúy Vân có nhiều nét khác lạ khiến người hâm mộ đồn đoán rằng showbiz sắp chào đón thêm 1 cặp đôi có tin vui 

Trước đó, Thúy Vân cũng chia sẻ video cùng ông xã Nhật Vũ tổ chức sinh nhật cho mẹ chồng. Cô cùng mẹ ruột đưa mẹ Nhật Vũ đi mua áo dài và ăn tối tại một nhà hàng sang trọng.

Trong video quay tại nhà hàng, Thúy Vân diện váy đen bó sát và lộ vòng hai lớn thấy rõ. Vốn được biết đến là Á hậu có số đo chuẩn việc tăng cân lần này đã khiến nhiều người hâm mộ đồn đoán rằng Thúy Vân sắp được làm mẹ.

 Trước đó, Thúy Vân từng để lộ bức ảnh đi ăn tối tại nhà hàng với vòng 2 lớn bất thường.
Thuý Vân sinh năm 1993, từng đoạt giải nhiều cuộc thi nhan sắc: Á khôi 1 Hoa khôi Áo dài 2014, Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015, Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Tháng 5 vừa qua cặp đôi đã đăng ký kết hôn và chụp ảnh cưới và sẽ tổ chức hôn lễ vào năm nay.
Tháng 5 vừa qua, cô đã thực hiện bộ ảnh cưới cùng ông xã Nhật Vũ và cả 2 sẽ tổ chức hôn lễ vào năm nay. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm