Bế mạc Giải bóng đá báo chí miền Trung lần 4 năm 2017

(PLO) - Sau hai ngày tranh tài sôi nổi tại Huế, Giải bóng đá Báo chí miền Trung lần 4 đã khép lại vào chiều 11/6 sau trận chung kết giữa CLB Bóng đá Báo chí Thường trú Huế với CLB Bóng đá Báo chí Nghệ An.

CLB Bóng đá Nghệ An reo mừng chiến thắng

CLB Bóng đá Nghệ An reo mừng chiến thắng

Trong trận chung kết, CLB Bóng đá Báo chí Thường trú Huế (Hue RFC) và CLB Bóng đá Báo chí Nghệ An (Rclub Nghe An) đã cầm hòa nhau với tỉ số một đều ở 2 hiệp chính, đồng thời buộc phải tranh huy chương vàng ở loạt sút luân lưu cân não.

Hồi hộp theo dõi

Với bản lĩnh cùng sự may mắn, đội bóng của những người cầm bút đến từ xứ Nghệ đã dành chiến thắng trong loạt sút luân lưu và trở thành nhà vô địch của mùa giải 2017.

Có phần thiếu may mắn trong loạt đá luân lưu, FC Huế RFC đã giành ngôi vị Á Quân, xếp ở vị trí thứ 2 sau mùa giải.

Câu lạc bộ Bóng đá Báo chí Thường trú Huế đạt giải Nhì

Vị trí thứ 3 thuộc về CLB Bóng đá Báo chí Hà Tĩnh. Đặc biệt với lối đá fair-play, tinh thần quyết tâm, Câu lạc bộ JFC Đà Nẵng đã đoạt giải phong cách của giải, kèm theo đó là nhiều giải thưởng cá nhân khác được trao cho các cầu thủ từ các đội.

Các cầu thủ không kìm được niềm vui đoạt giải

Buổi Ga La bế mạc được tiến hành ngay sau đó đã để lại khá nhiều ấn tượng tốt đẹp. Ngoài việc trao tặng danh hiệu cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao là các tiết mục văn nghệ rất đặc sắc.

Qua 2 ngày tranh tài với 15 trận đấu nảy lửa, những giây phút thăng hoa, những cảm xúc khó quên của trận chung kết đã khép lại mùa giải. Dù có thắng, có thua, nhưng cả 8 đội bóng tham dự giải lần này đều để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, cả về cảm xúc trên sân cỏ lẫn những thông điệp cuộc sống ý nghĩa, giàu tính nhân văn.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm