Bộ ảnh lãng mạn kỷ niệm 10 năm ngày cưới của Lý Hải - Minh Hà

(PLVN) - Cặp sao đánh dấu 1 thập kỷ bên nhau bằng bộ ảnh lãng mạn ở làng Cù Lần (Lạc Dương - Lâm Đồng).

Bộ ảnh lãng mạn kỷ niệm 10 năm ngày cưới của Lý Hải - Minh Hà

 Lý Hải - Minh Hà kết hôn vào năm 2010, sau đó lần lượt sinh 4 nhóc tỳ: Rio (9 tuổi), Cherry (7 tuổi), Sunny (5 tuổi) và Mio (4 tuổi). Gia đình hạnh phúc của cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ, yêu mến. 
Để đánh dấu một thập kỷ làm vợ chồng, mới đây, cặp đôi đã rủ nhau chụp một bộ hình lãng mạn tại làng Cù Lần (Lạc Dương -Lâm Đồng).  
Chia sẻ lý do chọn Lâm Đồng làm địa điểm chụp hình kỷ niệm 10 năm ngày cưới, Minh Hà cho biết, cô và ông xã đều yêu thích hòa mình vào thiên nhiên, luôn muốn tìm kiếm sự thanh bình khác xa cuộc sống quá ồn áo, náo nhiệt ở thành phố.  
Lý Hải cũng vô cùng ga lăng khi không ngại lái xe jeep chở vợ chèo đồi lội suốt ngắm núi rừng Tây Nguyên. Ngồi bên cạnh, Minh Hà tỏ ra vô cùng phấn khích. 
   Dù đã cưới nhau gần 10 năm và có 4 người con nhưng cặp đôi vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì luôn mặn nồng như thuở ban đầu.
 Minh Hà từng cho biết bí quyết để vợ chồng cô sống hạnh phúc là luôn cảm thông, chia sẻ, nhường nhịn nhau trong mọi việc.
Cũng trong dịp này, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà dẫn 2 con Sunny và Mio đi nghỉ dưỡng và khám phá không gian thiên nhiên trong lành.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm