Ca sĩ Văn Mai Hương bị lộ clip nhạy cảm tại nhà riêng?

(PLVN) - Cư dân mạng liên tục lan truyền nhiều đoạn clip nhạy cảm của một cô gái trẻ được cho là ca sỹ Văn Mai Hương.

Ca sĩ Văn Mai Hương.

Ca sĩ Văn Mai Hương.

Theo Thanh niên, trong clip, cô gái được cho là  nữ ca sĩ Văn Mai Hương - thoải mái thay, thử quần áo, chỉ mặc nội y mà không hề để ý có camera đang ghi lại hình ảnh. Nhiều người cho rằng những hình ảnh bị phát tán có lẽ là hình ảnh từ camera an ninh được lắp đặt trong nhà của chính cô. 

Rộ tin ca sĩ Văn Mai Hương bị lộ clip nhạy cảm tại nhà riêng - ảnh 1

Thời điểm camera ghi lại hình ảnh là vào tháng 9, tháng 10.2015

Ảnh: Chụp màn hình

Theo thời gian xuất hiện trên video, có thể thấy những đoạn clip này được quay ở năm 2015, nhưng không hiểu vì sao lại xuất hiện và lan truyền ở thời điểm hiện tại. Cộng đồng mạng cũng đối chiếu với thời gian, trang phục của giọng ca Cầu hôn ở thời điểm đó và nhận thấy giống nhau.
Được biết, có đến tận 5 đoạn clip ghi lại cảnh sinh hoạt trong nhà của cô gái được cho là Văn Mai Hương. Nhiều cư dân mạng đồn đoán rằng có khả năng những đoạn camera này đã bị kẻ xấu xâm nhập vào hệ thống bảo mật và trích xuất mà nữ ca sĩ không hề hay biết.

Theo Vietnamnet, nhiều người cho, rằng những đoạn camera này đã bị kẻ xấu xâm nhập vào hệ thống bảo mật và trích xuất mà nữ ca sĩ không biết. 

Cùng chuyên mục
Thầy Park sẽ chọn ai thay thế Văn Hậu?

Thầy Park sẽ chọn ai thay thế Văn Hậu?

(PLVN) -Với việc Văn Hậu bị tái phát chấn thương sụn chêm có nguy cơ nghỉ 3-4 tháng, HLV Park Hang Seo buộc phải chọn ra cái tên khả dĩ nhất để thay thế cho hậu vệ người Thái Bình.
Đọc thêm