Chồng trẻ gọi Priyanka Chopra là 'ánh sáng đời tôi'

Nick Jonas dành những lời ngọt ngào chúc mừng sinh nhật lần thứ 37 của Hoa hậu Thế giới 2000.

Mỹ nhân Ấn Độ Priyanka Chopra vừa đón tuổi mới vào ngày 18/7. Chồng cô đã dành cho vợ những lời yêu thương "đốn tim" trên Instagram. Nick Jonas chia sẻ bức ảnh rạng ngời của Priyanka trong bộ sari truyền thống cùng dòng thổ lộ: "Ánh sáng của đời anh, trọn vẹn con tim của anh, anh yêu em cưng à. Chúc mừng sinh nhật em!".

Nick Jonas đăng ảnh chúc mừng sinh nhật vợ với những lời yêu ngọt ngào khiến các fan cũng phải tan chảy con tim.

Nick Jonas đăng ảnh chúc mừng sinh nhật vợ với những lời yêu ngọt ngào khiến các fan cũng phải "tan chảy" con tim.

Ngày sinh nhật của Priyanka Chopra cũng là ngày kỷ niệm một năm cô và Nick Jonas đính hôn. Trong kỳ nghỉ ở Hy Lạp mừng sinh nhật 36 tuổi của hoa hậu vào tháng 7 năm ngoái, Nick đã quỳ gối cầu hôn cô với chiếc nhẫn kim cương Tiffany & Co.

Cặp sao tổ chức lễ cưới xa hoa tại cung điện Umaid Bhawan ở Ấn Độ vào tháng 12/2018. Từ khi kết hôn, Priyanka và chồng trẻ kém 10 tuổi lúc nào cũng bên nhau đắm đuối như ở trong tuần trăng mật. Vợ chồng Priyanka vừa trải qua kỳ nghỉ ngọt ngào ở Italy nhân dịp đám cưới của anh trai Joe Jonas và nữ diễn viên Sophie Turner.

Nick và Priyanka luôn thể hiện tình yêu say đắm dành cho nhau.

Nick và Priyanka luôn thể hiện tình yêu say đắm dành cho nhau.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Elle, Priyanka chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với Nick: "Tôi chưa bao giờ nhận ra có một người chồng khác với một người bạn trai đến như vậy. Khi bạn đã trao lời thề nguyền, anh ấy trở thành gia đình của mình. Giữa hai người bỗng nhiên có trách nhiệm kỳ lạ với nhau và bạn sẽ cảm thấy một sự an tâm, chở che từ người bạn đời của mình".

Cùng chuyên mục
Đọc thêm