Con trai ca sỹ nhạc đồng quê chết đuối tại nhà

Ca sỹ nhạc đồng quê Granger Smith vô cùng đau đớn khi con trai 3 tuổi của anh chết đuối trong bể bơi tại nhà.

Con trai ba tuổi của ca sĩ nhạc đồng quê Granger Smith đã bị chết đuối trong bể bơi tại sân sau của gia đình - thông tin này được đại diện của anh xác nhận hôm thứ 5 vừa qua.

Granger Smith sau đó cũng đã chia sẻ những thông tin "không thể tưởng tượng" trên trang cá nhân Twitter và Instagram và nói rằng mặc dù các bác sỹ đã nỗ lực hết sức nhưng vẫn không thể cứu sống River Kell sau tai nạn thương tâm tại nhà ở Georgetown, Texas.

Ca sĩ If the Boot Fit cho biết anh và vợ Amber đã đưa ra quyết định hiến tặng nội tạng của con trai để những đứa trẻ khác sẽ có cơ hội thứ hai trong cuộc sống.

Granger Smith viết: "Gia đình chúng tôi vô cùng đau đớn nhưng chúng tôi được an ủi khi biết con đã ở với cha Thiên Thượng. Riv thật đặc biệt. Mọi người gặp nó đều biết điều đó ngay lập tức. Niềm vui mà con mang đến cho cuộc sống của chúng tôi không thể diễn tả hết và ánh sáng của con sẽ mãi mãi soi sáng trái tim chúng tôi. Dù có nhiều từ để nói hơn nhưng tôi không thể tìm thấy chúng trong thời điểm này. Hãy luôn yêu những người gần gũi với bạn. Chưa bao giờ có một khoảnh khắc nào khó khăn hơn cho chúng tôi như thế này..."

Con trai 3 tuổi của ca sỹ Granger Smith chết đuối - 1

Granger Smith và con trai cưng

Rất nhiều fans đã bày tỏ sự chia sẻ dành cho Granger Smith trong giai đoạn khó khăn này. Ngoài ra gia đình Granger Smith cũng đề nghị mọi người thay vì gửi hoa hoặc quà thì gửi tiền quyên góp cho Trung tâm y tế Dell Children dưới tên của River.

Granger Smith và vợ còn có con trai Lincoln Monarch, năm tuổi và con gái London, bảy tuổi, đã chia sẻ hình ảnh ông đang ôm một dòng sông Kelly đang cười. Vợ Granger Smith - Amber cũng chia sẻ ngắn gọn trên trang cá nhân rằng: "Không người mẹ nào có thể chuẩn bị để đưa ra tin tức này. Chúng tôi đã mất con trai út, River Kelly Smith."

Smith đã hủy bỏ chương trình biểu diễn của anh vào tối thứ 5. Bên cạnh đó nhiều ngôi sao như Jason Aldean, Luke Bryan, Maren Morris và Kane Brown đã lên tiếng chia sẻ nỗi buồn tới Granger Smith trên mạng xã hội.

Cùng chuyên mục
Huỳnh Anh tập luyện thể lực cùng Quang Hải

Huỳnh Anh tập luyện thể lực cùng Quang Hải

(PLVN) - Huỳnh Anh đã tới sân tập hỗ trợ Quảng Hải tập thể lực gây nên sự tò mò, thú vị cho công chúng. Hiện đôi tài trai, gái sắc này đã vượt qua nhiều sóng gió của dư luận, yêu đương nồng nàn hơn.
Đọc thêm