Đám cưới bí mật ở Mỹ của Victor Vu và Đinh Ngọc Diệp

(PLO) -Vợ chồng đạo diễn "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" sánh bước bên nhau đầy hạnh phúc dưới sự chứng kiến của cha xứ và người thân, bạn bè...

Hình ảnh đám cưới tại Mỹ được Ngọc Quyên chia sẻ trên trang cá nhân. ẢNh FBNQ

Hình ảnh đám cưới tại Mỹ được Ngọc Quyên chia sẻ trên trang cá nhân. ẢNh FBNQ

Mới đây người mẫu Ngọc Quyên bất ngờ chia sẻ những trên facebook cá nhân của mình hình ảnh lễ cưới của cặp đôi vàng của làng giải trí Việt - Đinh Ngọc Diệp và Victor Vu tại Mỹ.

Đinh Ngọc Diệp xinh đẹp khi diện váy cưới. Ảnh:FBNQ

Sau lễ ăn hỏi được tổ chức ở Việt Nam vào hồi tháng 10 năm trước, cặp đôi tổ chức đám cưới vào tháng 3 năm nay, đám cưới được tổ chức khá bí mật khi chỉ có người thân, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết mới có thể tham gia dạ tiệc cưới của cặp đôi này.

Dạ tiệc cưới mang phong cách châu Âu những năm 1920 của Victor Vu - Đinh Ngọc Diệp diễn ra ở TP HCM,đánh dấu tình yêu đẹp của họ.

Lễ ăn hỏi của cặp đôi vàng trong làng giải trí Việt được tổ chức tháng 10/2015. Ảnh: Louis Wu.  
Không gian dạ tiệc cưới mang phong cách Châu Âu của cặp đôi vào hồi tháng 3 vừa qua. Ảnh : Internet.

Là cặp đôi kín tiếng về chuyện tình cảm, mới đây Victor Vu và Đinh Ngọc Diệp lại tiếp tục gây bất ngờ khi tổ chức đám cưới tại Mỹ. Cô dâu Ngọc Diệp diện váy trắng bồng bềnh tuyệt đẹp, nở nụ cười hạnh phúc đi bên cạnh người chồng của mình.

Cặp đôi sánh bước bên nhau đầy hạnh phúc. Ảnh FBNQ
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Tiếc nhớ nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm

Tiếc nhớ nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm

(PLVN) - Sự ra đi đột ngột của nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm khiến công chúng cả nước không khỏi bàng hoàng. Mọi người ngậm ngùi tiếc nhớ một nhà thơ tài hoa, gần gũi, đồng cảm với bao thế hệ sinh viên, học trò...
Đọc thêm