Diễn viên Kim Hiền không thể về chịu tang mẹ

(PLVN) - Nữ diễn viên Kim Hiền đã chia sẻ những cảm xúc của mình khi không thể về Việt Nam chịu tang mẹ vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid tại Mỹ.

Cụ thể nữ diễn viên “Dốc tình” đã chia sẻ cảm xúc buồn bã khi nhớ về người mẹ quá cố: "Tạm biệt mẹ của con. Vẫn biết cuộc sống vô thường, ai cũng phải ra đi. Khi thấy ba, các dì, cậu, anh chị ở cạnh mẹ, con lại vỡ òa như một đứa trẻ nơi đây. Tại sao con phải rơi vào trường hợp này khi cả thế giới phải ngừng lại để con không được cạnh mẹ. Mẹ ra đi thanh thản".

 Kim Hiền chia sẻ cảm xúc khi không thể ở bên cạnh mẹ những ngày cuối cùng

Diễn viên Kim Hiền hiện định cư tại Mỹ, cũng chính bởi diễn biến phức tạp của dịch Covid 19 tại Mỹ, các sân bay vẫn đang đóng cửa nên cô đã không thể bay về Việt Nam chịu tang mẹ. 

Kim Hiền cũng chia sẻ mẹ cô ra đi vào ngày 22/6 trong vòng tay của người thân. Với cô, mẹ là người yêu thương và chăm lo cho cô nhất.

 Vì lý do dịch bệnh nên cô đã không thể bay Việt Nam chịu tang mẹ.

Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, Kim Hiền kết hôn lần 2 và sang Mỹ định cư. Tại xứ cờ hoa, cô tự tay làm mọi việc trong nhà và chăm sóc con cái.

Nữ diễn viên tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, thư thái bên chồng và hai con. Để xua tan nỗi nhớ nghề, vào khoảng thời gian rảnh rỗi, Kim Hiền vẫn tranh thủ đi quay show, thực hiện một chương trình của riêng mình.

 Kim Hiền sang Mỹ định cư sau khi kết hôn lần thứ 2, tại Mỹ Kim Hiền vẫn tranh thủ đi quay show, thực hiện một chương trình của riêng mình.

Kim Hiền sinh năm 1982, được khán giả nhớ đến qua nhiều bộ phim như Cánh chim mặt trời (1994), Người nghèo cũng cười (1995), Mảnh đất tình đời (1998), Dốc tình (2004), Hương phù sa (2005)...

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm