Hé lộ kết phim 'Hậu duệ mặt trời'

Jin Goo và Kim Ji Won chia sẻ càng về cuối bộ phim sẽ càng thú vị, kịch tính.

Ngoài cặp đôi diễn viên chính Song Joong Ki - Song Hye Kyo, cặp đôi phụ Jin Goo - Kim Ji Won cũng rất được người hâm mộ yêu thích.

Ngoài cặp đôi diễn viên chính Song Joong Ki - Song Hye Kyo, cặp đôi phụ Jin Goo - Kim Ji Won cũng rất được người hâm mộ yêu thích.

Hậu duệ mặt trời đã tạo nên cơn sốt khắp châu Á trong suốt gần hai tháng qua nhờ nội dung mới mẻ và khả năng diễn xuất tốt của các cặp diễn viên. Hiện bộ phim chỉ còn hai tập cuối là sẽ đi đến hồi kết. Trên các diễn đàn, người hâm mộ đang tranh luận sôi nổi và đưa ra những dự đoán cho kết thúc của tác phẩm đình đám này.

Cụ thể, có người cho rằng biên kịch Kim Eun Sook sẽ để Hậu duệ mặt trời kết thúc viên mãn khi các cặp đôi gắn bó hạnh phúc bên nhau trọn đời, có người lại cho rằng phim sẽ kết thúc buồn khi chàng đại úy Yoo Shi Jin qua đời, để lại cho Kang Mo Yeon một đứa con. Trước những suy đoán của người hâm mộ, đại diện cho nhà sản xuất bộ phim đã lên tiếng phát biểu: "Xin mọi người hãy theo dõi cái kết của bộ phim thông qua việc phát sóng của nhà đài".

Cặp đôi phụ của bộ phim Kim Ji Won (trái) - Jin Goo (phải) cẩn trọng khi chia sẻ về kết phim.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, cặp đôi phụ Jin Goo (Seo Dae Young) - Kim Ji Won (Yoon Myung Joo) cũng rất thận trọng khi nói về tập phim cuối cùng. "Thượng sĩ Seo" gợi ý một cách mơ hồ: "Tôi có thể nói chắc chắn với các bạn một điều rằng, bộ phim sẽ ngày càng thú vị khi tiến gần đến kết thúc. Sẽ có nhiều sự cố phát sinh, đòi hỏi nhân vật bộc lộ nội tâm sâu sắc bên trong. Cá nhân tôi cho rằng phần kết của bộ phim hấp dẫn và kịch tính hơn phần mở đầu rất nhiều".

Kim Ji Won, bạn diễn cặp của anh chia sẻ: "Mọi người hỏi chúng tôi những điều như Ai sẽ kết hôn?, Ai sẽ chết?,... Chúng tôi không thể tiết lộ điều này vì làm như vậy sẽ làm bộ phim mất đi sự thú vị, nhưng chắc chắn cái kết của bộ phim sẽ không làm các bạn thất vọng. Chính mẹ tôi cũng từng hỏi về việc này nhưng tôi không thể trả lời mà chỉ khuyên bà ấy cố gắng theo dõi bộ phim cho đến phút cuối cùng".

Hậu duệ mặt trời là tác phẩm điện ảnh đầu tiên được ghi hình hoàn thiện toàn bộ trước khi lên sóng nên nhà sản xuất đã áp dụng rất nhiều biện pháp để ngăn chặn sự rò rỉ kết thúc của bộ phim như: thu thập lại toàn bộ kịch bản sau khi đóng máy, hạn chế diễn viên và nhân viên trong đoàn trò chuyện về nội dung phim,...Hai tập cuối của bộ phim sẽ lên sóng vào lúc 20h tối nay và tối mai (ngày 13-14/4) trên kênh KBS2. 

'Hậu duệ mặt trời' sắp đi đến hồi kết sau hai tháng "gây bão" khắp châu Á.

'Hậu duệ mặt trời' sắp đi đến hồi kết sau hai tháng "gây bão" khắp châu Á.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm