Hoa hậu Biển Nguyễn Thị Loan “Muốn rũ bỏ cái bóng của mình”

(PLO) -"Năm 2015 đã qua, tổng kết lại đã có nhiều việc Loan đã làm được và cũng có điều mình chưa thể như mong muốn. Năm 2016 có lẽ sẽ là một năm Loan cần nhiều động lực hơn nữa. Bởi đây cũng là năm Loan thấy mình có nhiều tham vọng hơn và đòi hỏi nỗ lực lớn hơn để trọn vẹn kế hoạch mới của mình" - Hoa hậu Biển Nguyễn Thị Loan chia sẻ ước nguyện đầu năm mới của mình

Hoa hậu Biển Nguyễn Thị Loan “Muốn rũ bỏ cái bóng của mình”

Trong năm trước, Loan đã được đứng trên sân khấu thử sức với vai trò MC như mong muốn. Tuy chưa nhiều nhưng đó cũng đã là một khởi sắc tốt cho Loan đánh dấu một sự trưởng thành của mình. Đó cũng chính là sự cổ vũ cho Loan tiếp tục phấn đấu trên con đường mình đã chọn. Năm nay Loan sẽ tiếp tục thêm các khoá học MC mới và mong ước rằng với sự cố gắng ấy, 2016 này sẽ đánh dấu sự phát triển cho bản thân.

 
Hãng mỹ phẩm của Loan cũng đã đi vào hoạt động và bán sản phẩm ra thị trường sau cả một năm thai nghén chọn lọc hướng đi. Tuy còn khá mới mẻ và chưa kịp làm kế hoạch marketing được gì nhiều nhưng công ty cũng đã có những đại lý đầu tiên nhận phân phối với số lương khá lớn. Sang năm mới Loan mong rằng công ty sẽ phát triển tốt như kế hoạch. 
Trước đây cái tên Loan đã gắn chặt với thương hiệu quán Ốc Bông Hậu ngay cả khi Loan đã dừng hẳn được hơn một năm rồi. Vừa có cái vui vì mọi người vẫn còn nhớ tới mà cũng có cái hơi khó xử, Loan ước mong rằng khi thương hiệu mỹ phẩm của mình thành công cũng sẽ rũ bỏ được cái bóng của chính mình.
Sang năm mới, Loan xin gửi tới quý độc giả lời chúc mừng năm mới sức khoẻ, an khang và thịnh vượng. Cảm ơn quý báo và khán giả đã luôn bên Loan, cổ vũ Loan. Với cá nhân mình Loan nguyện sẽ luôn phấn đấu bằng tất cả niềm tin, tài năng và sức trẻ để đáp lại những tình cảm đáng quý này.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm