Hoàng tử Harry và vợ Meghan Markle bí mật mua nhà mới ở Mỹ

(PLVN) - Hoàng tử Harry và vợ Meghan Markle đã bí mật mua nhà ở Santa Barbara, California, sau khi rời hoàng gia Anh, Page Six đưa tin.

Hoàng tử Harry và vợ không còn là thành viên cấp cao của hoàng gia Anh vào ngày 31/3.

Hoàng tử Harry và vợ không còn là thành viên cấp cao của hoàng gia Anh vào ngày 31/3.

Theo tờ Page Six, cặp đôi đã sống trong ngôi nhà từ đầu tháng 7. Bạn bè của họ như người dẫn chương trình truyền hình Oprah Winfrey và Ellen DeGeneres cũng sống cùng khu vực.

"Harry và Meghan tự mua ngôi nhà này. Đây là nơi mà cặp vợ chồng muốn tiếp tục cuộc sống của mình sau khi rời khỏi nước Anh. Đây cũng là ngôi nhà đầu tiên mà họ sở hữu. Khoảng thời gian này đặc biệt với họ, bởi họ đã có được sự riêng tư hoàn toàn trong suốt 6 tuần kể từ dọn tới đây", một nguồn tin tiết lộ với Page Six.

Không chia sẻ chi tiết bật động sản, bao gồm giá hay địa chỉ của căn nhà mà cặp đôi vừa mua, tuy nhiên nguồn tin cho biết cả Harry và Meghan đều đã cân nhắc và nghiên cứu rất kỹ trước khi đưa ra quyết định.

"Cặp vợ chồng muốn được sống hạnh phúc, có nhiều bạn bè tốt và nuôi dưỡng Archie, cho cậu bé cơ hội để chơi đùa cùng những đứa trẻ đồng trang lứa tại chính ngôi nhà này", nguồn tin cho biết thêm.

Hoàng tử Harry và vợ Meghan Markle chính thức rút khỏi vai trò thành viên cấp cao hoàng gia hồi tháng 3, sau đó chuyển tới sống trong biệt thự 18 triệu USD của nhà sản xuất Tyler Perry ở Los Angeles, bang California, Mỹ.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
V.League: Cúp vô địch sẽ ở lại thủ đô?

V.League: Cúp vô địch sẽ ở lại thủ đô?

(PLVN) - Nhà đương kim vô địch Hà Nội FC tiếp tục "bứt tốc" sau thắng lợi tối thiểu trên sân nhà, trong khi đội bóng áo lính Viettel tiếp tục giữ vững ngôi vị số 1 của mình với 3 điểm trọn vẹn.
Đọc thêm