Hương Giang: 'Đi thi Hoa hậu là muốn đổi đời'

(PLVN) - Người đẹp cho rằng, ở Việt Nam cách nhanh nhất để trở thành ngôi sao hạng A là... làm hoa hậu.

Hương Giang: 'Đi thi Hoa hậu là muốn đổi đời'

Mới đây, Hoa hậu Hương Giang, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung cùng tham gia một talkshow series của "Hoa hậu Việt Nam 2020".

Trong tập này, chủ đề được đề cập đến là: Có nên thi hoa hậu? Nói về điều này, Hương Giang thẳng thắn cho biết động cơ cô đi thi "Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế" năm 2018 là để đổi đời. Với kinh nghiệm hoạt động showbiz nhiều năm, Hương Giang cũng đưa ra nhận xét: “Ở Việt Nam cách nhanh nhất để trở thành ngôi sao hạng A là làm hoa hậu”. Tuy nhiên, để giữ được độ hot, các hoa hậu vẫn phải hoạt động miệt mài, tích cực nếu không những thế hệ nhan sắc mới sẽ nở rộ lên và không gì đảm bảo được sự nổi tiếng cho các hoa hậu.

Hoa hậu Hương Giang chia sẻ về lý do đi thi nhan sắc cùng "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung. 

Cũng trong chương trình, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh cũng bất ngờ chia sẻ cơ duyên mình đến với các cuộc thi nhan sắc và hành trình chinh phục chiếc vương miện của mình. Đặc biệt, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thừa nhận cụm từ “hoa hậu nhạt” đã theo mình khá lâu và cô cũng khẳng định mình “không nhạt” và có những phản hồi đầy thuyết phục về nhận xét này.

Hương Giang sinh năm 1991. Cô được khán giả chú ý nhiều hơn khi là thí sinh chuyển giới đầu tiên tham gia cuộc thi Vietnam Idol 2012 và lọt vào Top 4 cuộc thi. Sau cuộc thi, Hương Giang tích cực ra mắt sản phẩm âm nhạc, viết tự truyện, tham gia gameshow... song phải đến năm 2018, sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi "Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế" tại Thái Lan, cái tên của cô gái này mới thực sự trở nên bứt phá.

Ở hiện tại, không chỉ là cái tên "ăn khách", được mời xuất hiện ở những chương trình lớn như: "Người ấy là ai", "Chị em chúng mình", Hương Giang cũng luôn được mời vào vị trí vedette tại các sàn diễn thời trang. Gần đây, các ca khúc của nàng hậu 9X như: "Anh đang ở đâu đấy anh", "Em đã thấy anh cùng người ấy", "Tặng anh cho cô ấy"... cũng đạt được thành tích ấn tượng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm