Hyun Bin bày tỏ mối quan tâm hỗ trợ trong đợt bùng phát dịch virus corona

(PLVN) - Huyn Bin đã chia sẻ mối quan tâm cùng những lời chúc tốt đẹp và sự hỗ trợ sau một đợt tăng các trường hợp nhiễm COVID-19 trong tuần qua.

Hyun Bin bày tỏ mối quan tâm hỗ trợ trong đợt bùng phát dịch virus corona

Công ty VAST Entertainment của Hyun Bin, đã chia sẻ bức thư sau của nam diễn viên, với các phiên bản bằng tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Trung:

"Có rất nhiều người ngày này qua ngày khác lo lắng về đại dịch virus corona 2019 xảy ra trên toàn thế giới và trên khắp châu Á bao gồm Trung Quốc và Nhật Bản cũng như Hàn Quốc. Vì vậy tôi viết bức thư này để hỏi về sức khỏe của các bạn và ít nhất có thể biết được nơi các bạn đang sinh sống có an toàn hay không.

Chúng tôi đã luôn vượt qua khó khăn bằng cách cổ vũ lẫn nhau dù trong thời điểm khó khăn nhất, tôi hy vọng căn bệnh này sẽ qua đi càng sớm càng tốt.

Tôi đánh giá rất cao những người làm việc không mệt mỏi không kể ngày đêm để chống lại virus và tôi vẫn luôn cổ vũ họ cho đến khi dịch kết thúc. Hơn nữa, tôi chân thành mong muốn những người bị nhiễm bệnh sẽ phục hồi nhanh chóng.

Một lần nữa, tôi hy vọng tất cả những người đọc thư này có thể giữ gìn sức khỏe tốt và tôi sẽ cầu nguyện cho dịch bệnh này sớm qua đi."

Cùng chuyên mục
Đọc thêm