Jennifer Lawrence định bỏ vai Mystique trong X-Men

Nữ diễn viên chán phải hít thở khí độc từ lớp sơn xanh mà cô phải phủ lên mình khi vào vai nhân vật phản diện da xanh Mystique nên đang cân nhắc từ bỏ X-Men sau phần tiếp theo "X-Men: Apocalypse".

 Quá trình hóa trang cho nhân vật khiến nữ diễn viên không khỏi khó chịu

Quá trình hóa trang cho nhân vật khiến nữ diễn viên không khỏi khó chịu

X-Men: Apocalypse là phần thứ 3 của loạt 3 phim ăn khách về thời trẻ của các dị nhân (X-Men), các phần trước là X-Men: First Class X-Men: Days of Future Past. 
Nhưng mới đây, khi phát biểu với Entertainment Weekly, Lawrence thừa nhận rằng cô ấy không chắc chắn sẽ tiếp tục vào vai Mystique sau khi đóng xong X-Men: Apocalype.
"Bây giờ tôi gần 25 tuổi và tôi cảm thấy mình thậm chí không thể phát âm nổi trong bộ đồ này và có cái gì vướng víu ở mũi tôi. Mình đang thở bằng cái gì vậy?" - cô nói khi được hỏi về phần phục trang của mình. Nhân vật Mystique được hóa trang một lớp da xanh từ đầu đến chân và không mặc quần áo nên để lộ toàn bộ đường cong trên cơ thể.
Jennifer Lawrence đảm nhận vai Mystique trong First Class (2011) khi cô còn chưa nổi tiếng như hiện nay. Và vì cô nổi tiếng, vai diễn được đẩy lên thành trung tâm của Days of Future Past (2014), dù trước đó Mystique chỉ là vai nhỏ trong binh đoàn dị nhân.
Vì độ nổi tiếng của Jennifer Lawrence nên Mystique được đẩy từ vai phụ lên nhân vật trung tâm của X-Men 
Hiện tại, hợp đồng của Lawrence với loạt phim sẽ đi đến kết thúc vào mùa hè năm tới sau X-Men: Apocalypse. Nữ diễn viên đã nhiều lần thể hiện sự khó chịu với phục trang của mình và không ít lần khẳng định Apocalypse sẽ là nỗ lực cuối cùng của cô trong X-Men.
Mặc dù vậy, cô cũng lưu ý rằng nếu đoàn làm phim tìm ra một cách "nhân đạo hơn" để hóa trang nhân vật, cô sẽ đồng ý ở lại.
Hiện Jennifer Lawrence là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất thế giới.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm