Lâm Chi Khanh chia tay chồng sắp cưới

Nữ ca sĩ chuyển giới vừa có những chia sẻ bất ngờ về việc kết thúc chuyện tình đẹp trên trang Facebook cá nhân.
Lâm Chí Khanh một thời mặn nồng cùng bạn trai - Ảnh: Ngát Ngọc 
Theo nội dung chia sẻ của Lâm Chi Khanh thì: “Cuộc tình 3 năm đã kết thúc. Buồn cho cuộc đời hồng nhan bạc phận. Không hiểu lý do vì sao đúng ba năm mình lại phải kết thúc một tình yêu. Đã để lại cho mình nỗi buồn tan nát.
Chẳng lẽ không ai đi chung với mình hết quãng đời ngắn ngủi còn lại sao. Số mình không may mắn như những cô gái khác có hạnh phúc trong tình yêu và được lên xe hoa. Mình ao ước ngày đó nhưng không biết khi nào đây. Thôi thì đành chấp nhận số phận của mình thôi".
Dù tỏ ra khá đau buồn, Lâm Chi Khanh cũng không quên tự động viên mình: "Cố lên Khanh nhé, buồn nhưng vẫn phải tươi cười và không được để mình xấu đi nhé!".
Được biết, Lâm Chi Khanh và người yêu tên Nguyễn Cường từng bàn tính đến chuyện kết hôn. Cả hai đã gắn bó từ khi cô chưa sang Thái Lan chuyển đổi giới tính. Chính Nguyễn Cường là người ở bên động viên, chăm sóc cho cô trong suốt quá trình phẫu thuật.
Cả hai còn nhận chung con nuôi vào giữa năm ngoái và thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên con. Người quản lý của Lâm Chi Khanh cho biết cô đang hoàn thành những cảnh quay cuối cùng của bộ phim Trở về 3 do Việt Trinh làm đạo diễn và sẽ nói rõ với các fan.  
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm