Lê Tư khoe lưng trần, tiết lộ bí quyết 'trẻ quên tuổi'

'Thâm cung nội chiến' tự tin với nhan sắc nuột nà, dù đã ba con. 

Lê Tư hôm 3/4 chia sẻ trên Instagram bức hình cô khoe lưng trần, kèm theo dòng chia sẻ: "Một buổi detox. Bữa sáng phải đầy đủ dinh dưỡng để có thể "khai thông" các chức năng cơ thể và cung cấp đầy đủ năng lượng cho cả ngày dài". Người đẹp Hong Kong cũng tiết lộ bữa sáng của cô là một bát ngũ cốc dinh dưỡng Granola. 

Lê Tư khoe lưng trần.

Lê Tư khoe lưng trần.

Lê Tư thường xuyên nhận được những lời khen ngợi vì vẻ trẻ trung bất chấp tuổi tác, dù đã qua nhiều lần sinh nở. Nữ diễn viên viết: "Mọi người đều mong "trẻ mãi không già", tôi cũng không là ngoại lệ. Với công nghệ y khoa hiện đại như ngày nay, đó không còn là vấn đề quá to lớn. Tuy nhiên, cái khó chính là giữ gìn sự "trẻ mãi không già" của tinh thần. Đừng quá quan tâm nhiều đến tuổi tác, trân trọng những trải nghiệm, sự khôn ngoan, những thành tựu và niềm hạnh phúc mà tuổi tác mang lại cho ta. Khi tinh thần luôn tươi mới, tuổi tác sẽ "bị hóa đông".  

Lê Tư mới đây vừa giúp bố mở một triển lãm, bao gồm khoảng 60 bức tranh ông vẽ suốt nhiều năm qua. Nữ diễn viên Thâm cung nội chiến tiết lộ, toàn bộ số tiền thu được từ triển lãm được sử dụng vì mục đích từ thiện, vì mục tiêu đem điều tốt tới cộng đồng, vì lợi ích của cộng đồng. 

Lê Tư cùng chồng con và người thân trong gia đình.

Lê Tư cùng chồng con và người thân trong gia đình.


Cùng chuyên mục
Đọc thêm