MC Thảo Vân bất ngờ khiêu khích chồng cũ

(PLVN) - Gập bụng liên tục 15 cái để cổ động tinh thần, "gom tiền" ủng hộ phòng chống Covid - 19 theo lời thử thách của đồng nghiệp, MC Thảo Vân đồng thời "khiêu khích" chồng cũ cùng thực hiện...

MC Thảo Vân bất ngờ khiêu khích chồng cũ

Những ngày ở nhà cách ly xã hội theo Chỉ thị của Thủ tướng, MC Thảo Vân đã nhận thử thách của MC Lê Anh - gập bụng quyên tiền ủng hộ phòng chống Covid - 19. Chị đã gập bụng 15 lần và ghi lại bằng clip.

Đặc biệt, nữ MC còn tag NSND Công Lý và thách đố chồng cũ làm được như mình.

"Bà con vào mà xem bà Vân già vì nhận lời thách đấu của MC Lê Anh và Cafe sáng mà gập bụng kìa! Mỗi một lần gập bụng sẽ được 5000 đồng và Lê Anh với tư cách người thách đấu sẽ trả tiền, nhưng không phải cho bà Vân già mà là chuyển thành tiền nhắn tin ủng hộ phòng chống dịch Covid-19. Đây chính là lý do để bà Vân già quyết tâm thực hiện và giờ tiếp tục thách đấu bạn bè. Nào, ai nhào zô nào, anh Lý ơi, dám nhận lời không?", MC Thảo Vân viết trên facebook cá nhân.

"

NSND Công Lý hiện chưa lên tiếng trước lời "khiêu khích" của MC Thảo Vân. 

Trước đó, MC Lê Anh chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn đóng góp một phần sức lực nhỏ bé để tạo thành giá trị to lớn. Mọi người hãy cùng tham gia vào thử thách này nhé. Cùng chung tay, góp sức để chiến thắng giặc Covid-19”.

MC Minh Hà, MC Trịnh Lê Anh và nghệ sĩ Trà My cũng đã thực hiện thử thách.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm