Nhật Kim Anh tiết lộ nguyên nhân ly hôn

(PLVN) - Mặc dù đã ly hôn 3 năm nhưng mới đây nữ ca sĩ Nhật Kim Anh mới xác nhận mình là mẹ đơn thân và nguyên nhân thực sự khiến hôn nhân đổ vỡ của gia đình cô.

Nhật Kim Anh tâm sự, những bất đồng về quan điểm sống và cách suy nghĩ đã khiến cô và chồng không thể hòa hợp được với nhau. Tính đến thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ và doanh nhân Bửu Lộc đã ly hôn được gần 3 năm.

Nhật Kim Anh đã ly hôn được 3 năm, nhưng mới đây nữ ca sĩ mới xác nhận cô là mẹ đơn thân. 

Sau ly hôn, nữ ca sĩ “Lâu đài cát” chia sẻ bản thân bị hạn chế trong việc gặp và chăm sóc con: "Nhiều lúc tôi thấy mình còn bất hạnh hơn những người phụ nữ khác, khi ngay cả những quyền cơ bản của một người mẹ tôi cũng không thể có”.

“Đỉnh điểm là việc rất nhiều lần anh Lộc không muốn cho tôi được tiếp xúc với con, được gần gũi con trai mình. Tôi đã chờ đợi suốt hai mùa hè rồi và đến đợt hè năm nay, tôi muốn được dẫn con trai lên Sài Gòn để đưa con đi đây đi đó chơi, nhưng anh không đồng ý, chỉ cho phép tôi về Cần Thơ gặp con, điều đó khiến tôi rất bức xúc. Nhật Kim Anh trải lòng.

Sau ly hôn, nữ ca sĩ “Lâu đài cát” chia sẻ bản thân bị hạn chế trong việc gặp và chăm sóc con.  
Tuy bất đồng quan điểm với chồng và đã ly hôn, nhưng hiện tại mối quan hệ của nữ ca sĩ với bố mẹ chồng lại rất tốt. Khi mọi việc mới vỡ lở, bố mẹ chồng Nhật Kim Anh sốc và rất buồn, thậm chí nhiều lần khuyên giải cả hai nên ngồi xuống để giải quyết rạn nứt. Nhưng sau này, chính ông bà cũng đã dần thông cảm và thấu hiểu cho quyết định của Nhật Kim Anh.
Tuy bất đồng quan điểm với chồng và đã ly hôn, nhưng hiện tại mối quan hệ của nữ ca sĩ với bố mẹ chồng lại rất tốt.
“Hơn 2 năm chung sống với nhau, điều mà tôi day dứt nhất chính là đã khiến cho ba mẹ và gia đình nhà chồng tôi kỳ vọng quá nhiều về hạnh phúc này, để rồi cuối cùng lại khiến họ thất vọng. Họ thật sự quá tốt với tôi”, Nhật Kim Anh cho biết thêm.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
V.League 2020: Khán giả đã nêm cứng sân vận động

V.League 2020: Khán giả đã nêm cứng sân vận động

(PLVN) - Xét về hiện tại, chưa có giải vô địch quốc gia nào trên thế giới mà số lượng công chúng đến sân đông như ở Việt Nam. Điều đó để minh chứng Việt Nam đã thành công khi chống lại đại dịch Covid-19.
Đọc thêm