Những lần “lên tiếng” khó hiểu của Cường đô la

Xuất thân trong gia đình có truyền thống kinh doanh, có lẽ Cường đô la thừa hiểu rằng, giá trị của những dòng viết trên trang cá nhân sẽ được lan truyền như thế nào và có tác dụng gì ở thời điểm mình đăng?. Chỉ có người người ngoài cuộc luôn khó hiểu.

Những lần “lên tiếng” khó hiểu của Cường đô la

Chỉ cách đây không lâu, loạt báo đưa tin Cường đô la đăng ảnh chụp chung cùng Hà Hồ như thể, cả hai đã hết giận hờn, như chưa từng có chuyện cả hai đều bị bắt gặp tình cảm với những người khác.
Dù gửi tới những lời chúc tốt đẹp cho các thầy cô nhân ngày 20/11 kèm dòng trạng thái ‘cảm thấy biết ơn’ nhưng Cường đô la lại đăng ảnh cũ gia đình hạnh phúc với Hồ Hà.
Cường đô la đăng ảnh gia đình đã từng hạnh phúc với Hồ Ngọc Hà mới đây. 
Cường đô la thật khó hiểu, ngấm ngầm xoá những status tình cảm dành cho Hà Hồ sau khi công khai hẹn hò cùng Hạ Vi rồi sau đó lại đột nhiên đăng ảnh gia đình cũ hạnh phúc khi gần như tin Cường – Hà chia tay là sự thật và không thể hàn gắn. Động thái này của Cường đô la được cho là sau khi Hồ Ngọc Hà tham gia show ca nhạc của Đàm Vĩnh Hưng, cô liên tục khóc trên sân khấu khiến Đàm Vĩnh Hưng phải ‘dỗ dành’. 
Có người đồng cảm với Hà Hồ thì cho rằng, Hà đang trách móc tình cũ. Nhưng một luồng dư luận khác lại có quan điểm trái ngược về nước mắt của Hà Hồ: “Ở đâu cũng diễn có một kiểu, nước mắt cứ rơi, thấy sao sao. Chuyện Hà Hồ - Cường đô la, người đáng khóc là Cường chứ,…”.
Vậy phải chăng, Cường đô la đã lại tỏ "thiện ý" Hà Hồ một lần nữa khi anh đăng status đầy ẩn ý kiểu “không trách, không hờn, không giận mà còn biết ơn Hà Hồ”? Và dư luận lại đồng cảm kiểu “ Người trong cuộc người ta không giận hờn, các bạn giận làm chi cho mệt”.
Ngược dòng sự kiện, chỉ cách đây vài tuần, cái tên Hạ Vi nổi lên như một ngôi sao thực sự, thu hút được sự chú ý của gần như toàn bộ dư luận khi Cường đô la úp mở chuyện hẹn hò với cô. Dư luận đột nhiên chuyển hướng từ Hà Hồ sang Hạ Vi. Bởi lúc đó là thời điểm Hà Hồ bị dư luận phản ứng dữ dội khi lộ hàng loạt ảnh thân mật với đại gia kim cương. Hà Hồ lần này bị ‘chao đảo’ thật sự khi phải hứng chịu búa rìu dư luận.
Hình ảnh được cho là cứu Hà Hồ khỏi scandal với đại gia kim cương 
Thế là thật trùng hợp, Cường đô la bị chụp trộm khi đi ăn cùng người mẫu Hạ Vi, cả hai lại ôm hôn, khoác vai nhau thật thân mật. Báo chí khai thác triệt để về tình mới của Cường đô la mà quên luôn scandal của Hà Hồ.
Nhiều người nói Cường thật ‘cao tay’, ngấm ngầm công khai như vậy để ‘trả thù’ Hà Hồ. Nhưng một số độc giả thuộc trường phái ‘tỉnh táo’ thì phân tích, một người như Cường thừa hiểu những hành động của mình chốn đông người sẽ bị lan truyền với tốc độ như thế nào lại dễ dàng hôn người tình ngay nhà hàng đông đúc để lại bị chụp trộm.
Lấy một ví dụ đơn giản, trước kia, Cường đô la với Hà Hồ một mực không công khai hình ảnh con trai Subeo, nhiều người nói cặp đôi đó giấu con thật là tài, không báo chí nào khai thác được hình ảnh. Thế nhưng, những phóng viên theo dõi mảng văn hóa giải trí khẳng định, cặp đôi này hoàn toàn không giấu, Subeo vẫn dạo chơi, vẫn đi học bình thường. Vậy chẳng lẽ, các papazazi kém vậy sao khi không thể chụp được bức hình nào của Subeo.
Hết lần này đến lần khác, Hà Hồ dường như luôn nhận được ‘phao cứu sinh’ từ Cường đô la. Bỏ qua những nghi ngờ về sự ‘cao tay’ hay ‘bắt tay’ của Cường đô la với Hà Hồ thì những hành động của qua của Cường quả thật cực khôn ngoan, hành động đẹp của một người đàn ông, một người cha.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm