Phạm Quỳnh Anh 'khoe' tài sản hậu ly hôn

(PLVN) - Mới đây trên facebook, Phạm Quỳnh Anh đăng ảnh ngôi nhà mới nhận tại TP HCM khiến nhiều người trầm trồ.

Phạm Quỳnh Anh 'khoe' tài sản hậu ly hôn

Phạm Quỳnh Anh vừa đăng tải loạt ảnh chụp một góc không gian căn hộ mới tại TP HCM. Tuy chỉ chụp một góc và căn hộ chưa có nội thất nhưng nhiều người đoán nữ ca sĩ đã bỏ ra số tiền không hề nhỏ để có được nó.

Giọng ca “Bụi bay vào mắt” chia sẻ: “Lâu rồi mới được đi ra đường làm mấy việc không giống với cả tháng vừa rồi chỉ quanh quẩn lo ăn uống là hết một ngày”. 

 Một góc căn hộ mới tậu của Phạm Quỳnh Anh.

Không những thế, Phạm Quỳnh Anh còn cập nhật hình ảnh chăm chú đọc và ghi chép nội dung văn bản kèm chú thích: “Tâm trạng những ngày cuối tháng. Ai mà đoán được thì giỏi lắm cơ ý!”. Nhiều người đoán rằng đây là bức ảnh chụp lại khoảnh khắc Phạm Quỳnh Anh đang ký giấy tờ có liên quan đến việc giao nhận nhà mới.

Phạm Quỳnh Anh chia tay đạo diễn Quang Huy vào giữa năm 2018. Sau khi ly hôn, cả hai vẫn là bạn tốt, cùng nhau nuôi dạy, chăm sóc hai cô con gái nhỏ. Phạm Quỳnh Anh – Quang Huy thường xuyên gặp mặt trong những dịp quan trọng của hai bên gia đình và sự kiện đáng nhớ của các con. Bên cạnh việc chăm sóc hai con, Phạm Quỳnh Anh chăm chỉ tham gia các hoạt động nghệ thuật và kinh doanh.

 Giọng ca "Bụi bay vào mắt" đã sắm xe sau ly hôn.

Sau ly hôn, nhan sắc của Phạm Quỳnh Anh được nhận xét ngày càng "thăng hạng", quyến rũ. Giữa năm 2019, Phạm Quỳnh Anh đã “tậu” cho mình phương tiện di chuyển mới khá đắt đỏ. Đây được coi là thành quả lao động miệt mài của nữ ca sĩ sau khi trở lại cuộc sống độc thân. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm