Phát hiện con rắn mối có hai đuôi ở Sóc Trăng

(PLO) - Sáng ngày 04/8, chị Trần Ái Loan (37 tuổi, ngụ tại ấp Phú Thành B, xã Phú Tâm, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng) cho biết gia đình anh vừa phát hiện ở phía sau nhà mình bỗng dưng xuất hiện con rắn mối hai đuôi.

Phát hiện con rắn mối có hai đuôi ở Sóc Trăng

Theo chị Loan sáng cùng ngày con gái chị tên Trịnh Nhã Khuyên (8 tuổi) ra sau nhà bất ngờ phát hiện con rắn mối có đuôi kỳ lạ nên gọi mọi người đến xem thử. Nghe cháu Khuyên gọi nói có con rắn hai đuôi chị Loan la cho một trận vì tưởng cháu nói đùa nhưng khi đến xem mới thấy con rắn mối có tới hai đuôi thật.
Theo quan sát con rắn mối có thân hình bình thường như bao con rắn mối khác nhưng phía sau đuôi dài nó lại mọc thêm một cái đuôi ngắn rẽ qua một bên như một rễ cây tre trông vừa lạ và vừa sợ
"Gia đình tôi cứ tưởng đây là cái đuôi giả của con rắn mối ai ngờ khi quan sát kỹ thì mới biết đó là cái đuôi thật, nhìn thấy trông rất ghê sợ nhưng ai ai cũng muốn xem được nó" - anh Trịnh Quang Bình  - chồng chị Loan cho biết.
Hay tin nhà anh Phát phát hiện con rắn mối có hai đuôi kỳ lạ nên nhiều người đến xem và cũng tỏ vẻ ngạc nhiên về hiện tượng này. 
Bà cụ Lý Thị Tư (80 tuổi) ngụ tại ấp Phú Thành B cho biết: "Tôi sống từ nhỏ đến giờ đây là lần đầu tiên phát hiện ra con rắn hai đuôi kỳ lạ này".
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm