Sôi nổi Giải Bóng bàn các câu lạc bộ Hà Nội mở rộng

(PLO) - Giải Bóng bàn các câu lạc bộ Hà Nội mở rộng tranh Cúp Báo Hà Nội Mới lần thứ VI - năm 2018 đã diễn ra tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức. 

Sôi nổi  Giải Bóng bàn các câu lạc bộ Hà Nội mở rộng

Sau 4 ngày thi đấu với chất lượng chuyên môn cao, căng thẳng, nhiều cung bậc cảm xúc, vượt lên thời tiết giá rét, Giải Bóng bàn các câu lạc bộ Hà Nội mở rộng tranh Cúp Báo Hà Nội Mới lần thứ VI - năm 2018 đã thực sự đã đáp ứng được nguyện vọng thi đấu, cọ xát và thưởng thức của người hâm mộ bóng bàn Thủ đô, của các vận động viên chuyên nghiệp cũng như nghiệp dư.

Những cuộc tranh tài đã góp phần làm nên một giải đấu sôi động, chất lượng cao của thể thao Thủ đô. Những diễn biến tại giải khẳng định sức sống bền vững, mạnh mẽ của môn bóng bàn, góp phần mang đến niềm vui, niềm tin trong cuộc sống. Giải đạt được thành công tốt đẹp như vậy là nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình với trách nhiệm cao của nhiều cơ quan, đơn vị, các tổ chức, những người yêu bóng bàn.

Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi trao giải nội dung đơn nam lãnh đạo

Trận chung kết đơn nam chuyên nghiệp giữa tay vợt Lê Tiến Đạt (Tiến Đạt Shop) với Tô Đức Hoàng (Dũng Cửu Sport - Eurowindow). Tay vợt Tô Đức Hoàng chỉ có thể tạo nên bất ngờ ở séc đầu tiên. Sau đó là màn trình diễn thuyết phục của Lê Tiến Đạt để thắng chung cuộc 4-1 (8-11, 12-10, 11-8, 11-6,11-6). 

Đây là lần thứ ba liên tiếp Lê Tiến Đạt vô địch nội dung đơn nam chuyên nghiệp tại giải này. Trong khi đó, Tô Đức Hoàng lần đầu giành ngôi á quân đơn nam chuyên nghiệp tại giải. Trước đó, Hoàng đã gây bất ngờ khi thắng 4-3 trước ứng cử viên vô địch Nguyễn Anh Tú (Hà Nội) để giành vé vào chung kết. Đồng hạng ba ở nội dung này là Nguyễn Anh Tú (Hà Nội) và Nguyễn Trung Kiên (Hà Nội T&T). 

Tổng Biên tập Báo Hà Nội Mới Nguyễn Hoàng Long trao giải nội dung đôi nam lãnh đạo

Trận chung kết đồng đội nam hạng A và B. Ở nội dung đồng đội nam hạng A là cuộc đấu nội bộ giữa hai đội cùng của Hỏa Châu bóng bàn. Cuối cùng, đội Hỏa Châu 2 với các tay vợt Trần Anh Tuấn, Vũ Đình Thắng, Nguyễn Đăng Hiệp đã giành chiến thắng 3-1 trước Hỏa Châu 1. Chung kết đồng đội nam hạng B, đội Gentleman 1992 đã giành chiến thắng 3-0 trước bongbanviet.com. 

Sau các trận chung kết trên, Ban tổ chức đã trao thưởng ở 12 nội dung thi đấu. Kết quả chung cuộc sau 4 ngày thi đấu, Giải Bóng bàn các câu lạc bộ Hà Nội mở rộng tranh cúp Báo Hà Nội Mới lần thứ VI năm 2018 đã xác định được chủ nhân các danh hiệu ở 12 nội dung thi đấu. 

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm