Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 hào hứng tham gia chiến dịch “Go Green” tại FLC Quy Nhơn

(PLO) -  Sáng ngày 20/6, top 30 thí sinh Chung khảo phía Nam đã tham gia trồng cây tại khu vực sân Golf của Quần thể du lịch FLC Quy Nhơn. Hoạt động này nằm trong chuỗi sự kiện “Go Green” đang được triển khai trên toàn bộ hệ thống FLC bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Du thuyền và sân golf  FLC Biscom.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018  hào hứng tham gia chiến dịch “Go Green” tại FLC Quy Nhơn

Chiến dịch “Go Green” diễn ra dưới ánh nắng tháng 6 rực rỡ của Quy Nhơn, với sự tham gia hào hứng của tất cả các thí sinh HHVN có mặt.

Các cô gái sôi nổi đào đất, trồng cây, tưới nước để các cây non có thể phát triển tốt nhất giữa những cồn cát ngập tràn ánh nắng.    

"Được tham gia trồng cây phủ xanh đất đai em cảm thấy rất vui. Hy vọng một ngày gần nhất khi trở lại khu nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn, em sẽ thấy những mầm xanh này lớn lên vững chãi, xanh tốt", thí sinh Nguyễn Thị Mai Ly (SBD 072) chia sẻ.

Không chỉ tham gia trồng cây, các thí sinh HHVN 2018 cũng được hiểu thêm về khí hậu, điều kiện tự nhiên của vùng duyên hải Nam Trung Bộ và rất nhiều kiến thức hữu ích trong việc phủ xanh các vùng đất ven biển.

Là một trong những hoạt động cộng đồng của Tập đoàn FLC, chiến dịch “Go Green - Phát triển xanh đón chặng đường dài” được bắt đầu triển khai từ ngày 08/4/2018 trên toàn hệ thống FLC trải dài từ Bắc đến Nam.

“Go Green” không những được phát động ở một thời điểm nhất định mà sẽ diễn ra xuyên suốt trong năm 2018. Tính đến nay, chiến dịch đã nhận được sự tham gia của khoảng 10.000 cán bộ nhân viên Tập đoàn FLC tương đương với 10.000 cây xanh đã được ươm mầm.

“Các dự án của chúng tôi đều được triển khai trên những khu hoang hóa, sa mạc, đầm lầy. Sau khi đi vào đầu tư, rất nhiều hoạt động cải tạo đã diễn ra để biến khu vực quần thể được như ngày nay. Với chiến dịch “Go Green” chúng tôi hy vọng chương trình sẽ tác động tích cực đến ý thức của người tham gia, giúp lan tỏa thông điệp nhân văn về bảo vệ môi trường đến cộng đồng nói chung và địa phương có dự án của FLC nói riêng” Ông Đặng Tất Thắng – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC chia sẻ.

Song song với hoạt động kiến tạo màu xanh cho không gian, FLC Biscom không ngừng cải tạo, tổ chức các hoạt động vì môi trường tại hệ thống sân golf với tần suất thường xuyên.

Những nỗ lực này đã đem đến cho các golfer những trải nghiệm tuyệt vời, biến các sân golf không chỉ là nơi tranh tài mà còn là những “thắng cảnh” tại những địa phương mà FLC Biscom đầu tư. Trong ảnh là Sân golf 36 hố dạng links tại FLC Quy Nhơn - Top 3 sân golf đẹp nhất châu Á, một trong những địa điểm được yêu thích nhất của các golfer trong nước và quốc tế.

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm