Tiết lộ cuộc gọi cuối của nữ diễn viên treo cổ tự tử trong khách sạn

Dù có cuộc sống trong mơ, thế nhưng, nữ diễn viên Jeon Mi Seon đã treo cổ tự tử trong khách sạn do bị trầm cảm vì áp lực.

Nữ diễn viên chuyên đóng vai phụ Jeon Mi Seon có một cuộc sống trong mơ khiến bao người ngưỡng mộ. Cô là người vô cùng quen thuộc với khán giả phim truyền hình Hàn Quốc. Thế nhưng, ngày 29/6, giới báo chí và truyền thông Hàn Quốc bất ngờ công bố tin nữ diễn viên Jeon Mi Seon được phát hiện qua đời trong khách sạn tại thành phố Jeonju (Hàn Quốc). 

 cuoc goi cuoi cua nu dien vien treo co tu tu trong khach san bat ngo duoc tiet lo hinh anh 1

Jeon Mi Seon - Nữ diễn viên phụ tài năng được nhiều người mến mộ.

Nữ diễn viên 49 tuổi này đến đây để tham gia diễn vở kịch 2 Nights and 3 Days with Mother (2 đêm 3 ngày với mẹ) được dự kiến diễn ra vào hai khung giờ 14h và 18h cùng ngày tại Đại học Chonbuk. Cô đã nhận phòng khách sạn vào 1h ngày 29/6 - ngày xảy ra sự việc thương tâm.

Người dân Hàn Quốc vô cùng bàng hoàng bởi Jeon Mi Seon là nữ diễn viên gạo cội và tài năng vượt bậc của truyền hình Hàn Quốc. Mọi nghi ngờ về nguyên nhân cái chết của cô cùng cuộc gọi cuối cùng trong điện thoại đã được tiết lộ. Thi thể của nữ diễn viên tài năng được tìm thấy vào lúc 11h43 ngày 29/6 (theo giờ KST).

 cuoc goi cuoi cua nu dien vien treo co tu tu trong khach san bat ngo duoc tiet lo hinh anh 2

Sự việc xảy ra khiến mọi người bàng hoàng vì cái chết của Jeon Mi Seon quá bất ngờ.

Vào thời điểm đó, một người quen (quản lý của cô) đã tìm thấy nữ diễn viên rơi vào trạng thái hôn mê trong khách sạn và gọi cảnh sát cùng các phương tiện hỗ trợ cấp cứu khác. Thế nhưng, Jeon Mi Seon đã qua đời trước khi các phương tiện cấp cứu khẩn cấp tới nơi. Nguyên nhân ban đầu được dự đoán là cô đã tự sát bằng cách treo cổ bởi không hề có dấu hiệu đột nhập vào phòng cũng không có bất cứ lá thư tuyệt mệnh nào được để lại.

 cuoc goi cuoi cua nu dien vien treo co tu tu trong khach san bat ngo duoc tiet lo hinh anh 3

Cô kết hôn với đạo diễn hình ảnh Park Sang Hoon năm 2006 và có cuộc sống hạnh phúc.

Theo Sina đưa tin, dựa vào lịch sử cuộc gọi, cha ruột của Jeon Mi Seon chính là người cuối cùng nhận được liên lạc vào lúc 11h40 và cô mất sau đó 20 phút. Đồng thời, nữ diễn viên sinh năm 1970 này cũng được xác nhận mắc bệnh trầm cảm. Bên cạnh đó, việc chịu nhiều tổn thương tâm lý liên tục khi gia đình bất ổn vì mẹ cô bị bệnh nặng và bạn thân qua đời như giọt nước tràn ly khiến kết thúc xảy ra một cách đau khổ.

 cuoc goi cuoi cua nu dien vien treo co tu tu trong khach san bat ngo duoc tiet lo hinh anh 4

 cuoc goi cuoi cua nu dien vien treo co tu tu trong khach san bat ngo duoc tiet lo hinh anh 5

Hình ảnh trong một số vai diễn của Jeon Mi Seon - Diễn viên nổi tiếng với các bộ phim truyền hình.

Với khán giả hâm mộ, nữ diễn viên Jeon Mi Seon nổi tiếng qua những bộ phim như Reply 1988, Mặt Trăng Ôm Mặt Trời, Great Seducer, Chicago Typewriter, Who are you: School 2015...

Trong suốt sự nghiệp của đời mình, Jeon Mi Seon nhận được nhiều giải thưởng danh giá như Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất tại "Golden Cinematography Awards" lần thứ 17, Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại "KBS Drama Awards" năm 2006, Nữ diễn viên phụ xuất sắc trong lễ trao giải "Rồng xanh" lần thứ 24, Giải thưởng xuất sắc cho hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh tại "Giải thưởng Văn hóa và Giải trí Hàn Quốc" lần thứ 21, Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại "Golden Cinema Festival" lần thứ 34 và Nữ diễn viên đặc biệt cho phim truyền hình hàng ngày tại "SBS Drama Awards.

Năm 2006, cô kết hôn cùng đạo diễn hình ảnh Park Sang Hoon và hạ sinh được 1 con trai 1 con gái. Trước khi qua đời, Jeon Mi Seon là nghệ sĩ thuộc quyền quản lý của công ty Lejel E&M. Tới thời điểm hiện tại, chỉ có công ty quản lý đưa ra thông báo về sự việc tự tử của Jeon Mi Seon còn gia đình của cố nữ diễn viên này vẫn chưa đưa ra bất cứ phát biểu nào.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm