Trấn Thành khóc nghẹn trong show đầu tiên sau 'lệnh cấm'

Chương trình gây chú ý khi lên sóng ngay sau thời điểm đài Vĩnh Long thừa nhận việc "cấm sóng" với ông xã Hari Won.

Trấn Thành rơi nước mắt. Cẩm Ly, Thanh Duy cũng không kìm nén được xúc động.

Trấn Thành rơi nước mắt. Cẩm Ly, Thanh Duy cũng không kìm nén được xúc động.

Hát mãi ước mơ đã lên sóng tập đầu tiên vào tối 26/4. Đây là gameshow ca hát dành riêng cho những người có hoàn cảnh khó khăn với sự góp mặt của hai giám khảo chính là Cẩm Ly và Trấn Thành. 

Chương trình càng gây chú ý hơn khi lên sóng ngay sau thời điểm vụ ồn ào đài Vĩnh Long thừa nhận việc "cấm sóng" với ông xã Hari Won.

 Trấn Thành ngồi "ghế nóng" một gameshow mang tính nhân văn

Không ngồi "ghế nóng" gameshow hài, ở chương trình này, Trấn Thành sẽ cùng san sẻ với những mảnh đời bất hạnh, anh động viên họ vượt qua khó khăn. Ở tập 1, Trấn Thành, Cẩm Ly và Thanh Duy đã gặp gỡ 4 nhân vật đặc biệt đến với chương trình thi hát tìm kiếm giải thưởng thực hiện ước mơ của mình và những người xung quanh. 

Trong đó, cậu chuyện về tình bạn đẹp của hai học sinh 17 tuổi đến từ trường THPT Nguyễn Hữu Huân, TP HCM đã gây xúc động. 

Chàng trai 17 tuổi tự tin biểu diễn trên sân khấu lớn với ca khúc ý nghĩa

Huy Hoàng tham gia chương trình vì muốn giúp đỡ cô bạn học cùng trường là Quỳnh Châu. Cô bé có cả cha mẹ đều bị khuyết tật và mưu sinh bằng nghề bán vé số. Huy Hoàng hi vọng dùng tiếng hát để chắp cánh ước mơ cho bạn có điều kiện sống tốt hơn và đủ chi phí vào Đại học.

Lựa chọn ca khúc mang đầy ý nghĩa - Sống như những đóa hoa, Huy Hoàng nhanh chóng chinh phục được BGK cùng với khán giả. Trấn Thành đã đứng bật dậy khi câu đầu tiên Huy Hoàng cất giọng. Không chỉ sở hữu giọng hát đẹp, nội lực, cậu học sinh 17 tuổi còn hát rất tình cảm. Dù đã cố gắng kìm nén nhưng đến khi bài hát kết thúc, Trấn Thành vẫn phải vội vàng lấy tay lau những giọng nước mắt còn đọng lại.

Câu chuyện của Huy Hoàng và Quỳnh Châu truyền cảm hứng cho nhiều khán giả theo dõi chương trình. Một chàng trai chỉ mới 17 tuổi nhưng đã có những nghĩa cử cao đẹp. Một cô bé Quỳnh Châu tuy nghèo nhưng rất “chảnh”, có sở thích đam mê “tốc độ". Một cô giáo dạy văn vui tính Đoàn Thị Liệp luôn dành nhiều tâm huyết cho học trò. 

Kết thúc tập 1, Huy Hoàng xuất sắc nhận được số điểm cao từ hệ thống máy chấm điểm karaoke tự động ở cả 3 vòng thi. Cậu học sinh lớp 12 đã giành chiến thắng đầy thuyết phục và nhận được giải nhất 50 triệu đồng.

Câu chuyện của Huy Hoàng, Quỳnh Châu và cô giáo Đoàn Thị Liệp truyền cảm hứng cho khán giả.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm