Trang Nhung bất ngờ tổ chức lễ ăn hỏi với bạn trai đại gia

Nữ người mẫu diện bộ áo dài họa tiết hoa hồng cùng người yêu Hoàng Duy làm lễ gia tiên. Dự kiến đám cưới của cả hai diễn ra vào năm sau.

Trang Nhung (thứ hai từ phải qua) rạng rỡ trong ngày đính hôn.

Trang Nhung (thứ hai từ phải qua) rạng rỡ trong ngày đính hôn.

Người đẹp phim Scandal - Hào quang trở lại và bạn trai Hoàng Duy vừa làm lễ đính hôn tại tư gia. Nữ diễn viên rạng rỡ trong ngày vui.
Nhà trai chuẩn bị lễ vật đầy đủ theo phong tục truyền thống với trầu cau, bánh kẹo, trái cây, heo quay... Nghi thức ăn hỏi diễn ra trang trọng trước sự chứng kiến của bố mẹ và họ hàng hai bên. Không có nhân vật nào trong làng giải trí tham dự. Khi vài hình ảnh về ngày lễ trọng đại này xuất hiện trên mạng, không ít bạn bè của người đẹp bất ngờ trước tin vui và chúc mừng cho hạnh phúc của Trang Nhung.
Theo một người bạn của cả hai, hôn phu của Trang Nhung là một đại gia trẻ tuổi, làm giám đốc cho một công ty truyền thông, chuyên đầu tư phim ảnh, có trụ sở ở TP HCM. "Hoàng Duy 'cưa đổ' người đẹp không phải vì anh trẻ tuổi, sự nghiệp thành công mà bản tính của anh rất hiền lành, cởi mở với mọi người", người bạn này chia sẻ.
Nữ người mẫu khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. 
Từ khi yêu Hoàng Duy, Trang Nhung rất kín tiếng, ít khi chia sẻ chuyện tình cảm cá nhân trên mặt báo. Thỉnh thoảng, nữ diễn viên, người mẫu được bạn trai hộ tống tham gia các buổi ra mắt phim. Hoàng Duy cũng thường xuyên lái xe đưa đón người yêu đi sự kiện. Cả hai gắn bó với nhau khoảng hơn một năm nay.
Hai người dự định tổ chức hôn lễ vào năm sau.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm