Triển lãm ảnh khỏa thân của Jennifer Lawrence, Kate Upton

Nhà triễn lãm ảnh Nghệ thuật đương đại Cory Allen (Cory Allen Contemporary Art - CACA) thông báo rằng những bức ảnh khỏa thân của Jennifer Lawrence và Kate Upton bị đánh cắp và tung lên mạng gây ồn ào vừa qua sẽ được triễn lãm.

Jennifer Lawrence

Jennifer Lawrence

Các bức ảnh được bổ sung cho chiến dịch “Fear Google” (Sợ hãi Google) của nghệ sĩ XVALA đến từ Los Angeles-Mỹ và được trưng bày trong một triển lãm có tên No Delete tháng tới tại CACA ở Saint Petersburg, Florida - Mỹ.
XVALA bỏ 7 năm thực hiện chiến dịch tổng hợp những hình ảnh chụp khoảnh khắc riêng tư của người nổi tiếng bị rò rỉ trên mạng, làm ảnh hưởng đến danh tiếng, cuộc sống của họ. Chúng bị phát tán bởi các hacker hoặc cánh săn ảnh. Theo đại diện của CACA, XVALA thực hiện chiến dịch này nhằm thúc đẩy các cuộc tranh luận về vấn đề bảo vệ sự riêng tư trong thời đại kỹ thuật số. Tất cả chúng ta từ vị trí “người sử dụng” chuyển sang vị trí “bị sử dụng”.
Kate Upton 
Những bức ảnh bị rò rỉ trên mạng sẽ được in trên vải với kích cỡ như đời thực, không thay đổi. Bức ảnh cạo trọc của Britney Spears hay ảnh khỏa thân của Scarlett Johansson cũng trưng bày dịp này. Dòng logo Fear Google được dùng chèn lên vùng nhạy cảm trong các bức ảnh.
“Văn hóa thời nay, mọi người đều muốn biết mọi thứ về người khác. Vì thế, thông tin riêng tư của một cá nhân có thể trở thành món lợi cho người khác....!” - XVALA nói.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đội tuyển Việt Nam sẽ đá giao hữu ở đâu?

Đội tuyển Việt Nam sẽ đá giao hữu ở đâu?

(PLVN) -Trong đợt tập trung của đội tuyển Việt Nam vào ngày 6/12, sẽ có một số trận giao hữu, dự kiến có 1 trận đấu trên sân Thống Nhất. Tuy nhiên, do diễn biến mới của dịch Covid-19 ở TP HCM nên sẽ không tổ chức trận đấu ở đây.
Đọc thêm