Tuyên bố giải nghệ, Nguyễn Thị Thành lại đi Pháp dự liên hoan phim

Rất nhiều khán giả đang đặt câu hỏi, liệu Nguyễn Thị Thành có "hai lời" khi tuyên bố giải nghệ nhưng tần suất xuất hiện tại các sự kiện đang ngày một dày lên?. Đặc biệt mới đây cô tiết lộ sẽ đi Pháp dự liên hoan phim Cannes.

Tuyên bố giải nghệ, Nguyễn Thị Thành lại đi Pháp dự liên hoan phim

Sau những ồn ào về  việc xuất hiện trở lại showbiz tại sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế - Xuân Hè 2017, người quản lý của Nguyễn Thị Thành tuyên bố cô sẽ đảm nhận vị trí giám đốc quốc gia cuộc thi Mister Grand International 2017.

Mới đây, Nguyễn Thị Thành đã mở tiệc sau khi đăng quang Á hậu 3 Miss Eco, mặc dù danh hiệu này không được công nhận tại Việt Nam nhưng cô vẫn rất vui vì đạt thành tích cao tại đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Cũng giống như bao người đẹp khác, sau khi đi thi và giành giải tại các nước, Nguyễn Thị Thành mở tiệc để cám ơn, tri ân tới những khán giả đã yêu mến và ủng hộ mình trong suốt hành trình tham gia thi.

Diện trong những chiếc váy được thiết kế riêng cho mình. Nguyễn Thị Thành tự tin tạo dáng chụp ảnh cùng bạn bè và khách mời. Cũng tại đêm tiệc tri ân này, cô đã  tiết lộ sắp có chuyến sang Pháp dự LHP Cannes lần thứ 70. Trước đó, diễn viên Lý Nhã Kỳ cũng công bố sẽ sải bước trên thảm đỏ sự kiện điện ảnh này.

 

Tuy nhiên sau thông tin tiết lộ này, nhiều khán giả đã đặt dấu chấm hỏi, liệu tuyên bố rút khỏi showbiz, giải nghệ của cô có phải là xoa dịu dư luận và lách luật với cơ quan chức năng. Bởi sau tất cả những lần xuất hiện mới  đây nhất của Nguyễn Thị Thành tại các sự kiện thì khiến dư luận càng tin rằng, người đẹp ăn nói "hai lời " và có phần bất chấp mọi cách để nổi tiếng.

Trước đêm thi Miss Eco International – Hoa hậu Du lịch sinh thái Quốc tế với phần thi “Eco Dress”, phần thi trang phục thân thiện với môi trường. Nguyễn Thị Thành đã gửi thông cáo báo chí tới truyền thông trong nước công bố thông tin giải nghệ, rút lui khỏi showbiz.

Trong bức thư, Nguyễn Thị Thành cho biết: “Quyết định sẽ giải nghệ và không tham gia hoạt động showbiz đã có trước khi Thành lên đường tham dự Miss Eco International 2017 với tư cách thí sinh tự do.

Quả thực, khi đưa ra quyết định cuối cùng này Thành cũng đã đắn đo và suy nghĩ rất nhiều. Nhưng cuối cùng, Thành nhận ra rằng thế giới giải trí ấy không phù hợp với Thành. Đó vẫn là một thế giới hoàn toàn khác biệt với một cô gái thuần nông như Thành. Và để đến được với nó, Thành phải đánh đổi quá nhiều thứ.

Vì vậy, dừng lại ở thời điểm này sẽ tốt cho Thành hơn là cố gắng bước tiếp vì Thành nghĩ rằng: “Dừng lại không phải là kết thúc, dừng lại không phải là mọi cánh cửa đã hoàn toàn khép lại với Thành mà dừng lại để tìm kiếm một cánh cửa khác phù hợp hơn cho mình".

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Linh thiêng nguồn cội - Đất Tổ Hùng Vương

Linh thiêng nguồn cội - Đất Tổ Hùng Vương

(PLVN) - Tối nay 20/4 (tức 9/3 âm lịch), tại  Hồ Công viên Văn Lang (TP. Việt Trì), UBND tỉnh Phú Thọ tổ chức Chương trình nghệ thuật “Linh thiêng nguồn cội - Đất Tổ Hùng Vương” năm 2021. 
Đọc thêm